Timo Werner có thể chọn Chelsea thay vì Liverpool

Nếu vẫn muốn đến Premier League và được đảm bảo một suất đá chính, tiền đạo Timo Werner có lẽ nên cân nhắc chuyển tới Chelsea thay vì Liverpool theo lời khuyên của một cựu The Blues.

Trong chiến thắng 4-2 của RB Leipzig trước Cologne, Werner cũng có được bàn thứ 25 của mình tại Bundesliga mùa này.

Anh là cầu thủ duy nhất có thể cạnh tranh với Robert Lewandowski (29 bàn) trong cuộc đua giành Vua phá lưới mùa này. 

Chính điều đó giúp tên tuổi Werner bay cao và được nhiều đại gia tại châu Âu chú ý. Đặc biệt, Liverpool là đội đánh tiếng muốn có Werner nhất lúc này nhưng chất lượng đội hình quá tốt của The Kop có thể là rào cản với tiền đạo người Đức. 

Cựu tiền vệ Chelsea, Craig Burley cho biết: “Là một cầu thủ, bạn phải tự bảo vệ mình. Ở Liverpool, bạn có một HLV như Juergen Klopp – người rất nhiệt tình truyền đạt triết lý chơi bóng. 

Nhưng là một cầu thủ, rõ ràng tôi muốn ra sân vào ngày thứ Bảy, rồi vào ngày thứ Tư tuần sau và kỳ vọng có thể chơi vào ngày thứ Bảy kế tiếp nếu đủ sức khỏe.

Nếu tôi bị nói rằng không thể tham gia, thì đó không phải là vì lý do nghỉ ngơi, đó là vì bạn không đủ tốt nữa.

Bóng đá bây giờ đã thay đổi nhiều, đội của bạn buộc phải có một lực lượng vừa dày vừa chất. Tôi nghĩ Klopp có thể nói với Werner rằng bộ ba Sadio Mane, Roberto Firmino và Mohamed Salah sẽ chơi phần lớn các trận cho Liverpool, khoảng 50-60% mỗi năm. 

Tôi sẽ không ngạc nhiên Chelsea sẽ nhân cơ hội đấy tiếp cận với Werner. Đôi bên quá hoàn hảo dành cho nhau.

Werner có thể chơi rộng, Chelsea cần những cầu thủ như vậy, Werner cũng có thể bó vào trung lộ và chơi nhiệt tình. Werner biết cách gây sức ép khi không có bóng“.

Tuy nhiên, cơ hội dành cho Werner ở Anfield không phải là không có khi mà tương lai của cả Mane và Salah đều đang không chắc chắn. Real Madrid đặc biệt quan tâm tới cặp tiền đạo này và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Theo Bongdaplus

scroll to top