Trận Hà Nội – HAGL: Sân Hàng Đẫy chờ mở cửa đón Thượng đế

LS V.League 2020 trở lại với trận cầu tâm điểm Hà Nội gặp Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 3. 

Năm 2019, cuộc đối đầu giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Laiở sân Hàng Đẫy đã chứng kiến cảnh “vỡ sân” sau 20 năm.

Trận Hà Nội gặp HAGL là tâm điểm của sự chú ý

Sức “nóng” của trận đấu với sự góp mặt của các tuyển thủ quốc gia ở cả 2 đội đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Mới đây, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (VPF) đã công bố lịch thi đấu LS V.League 2020, với trận đấu tâm điểm ở vòng 3 giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai.

Trước sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc có cho khán giả vào sân hay không, hoặc nếu cho khán giả vào thì số lượng hạn chế bao nhiêu… do ban tổ chức trận đấu quyết định sau khi làm việc với chính quyền địa phương và ban chỉ đạo phòng chống dịch. 

Một lãnh đạo Hà Nội cho biết, đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức các địa phương vẫn sẽ phải thực hiện theo chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ cũng như các hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.

Dự kiến trong tuần tới, Hà Nội cũng sẽ có kế hoạch xin ý kiến việc có thể cho khán giả vào sân hay không, hoặc số lượng giới hạn như thế nào…

Trước khi làm khách tại Hàng Đẫy, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đến Thiên Trường của Dược Nam Hà Nam Định tại vòng sơ loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 ngày 23.5.

Đây là trận đấu sẽ mở màn cho ngày trở lại của bóng đá Việt Nam. Phía chủ nhà Nam Định cũng đang xin ý kiến lãnh đạo tỉnh về việc mở cửa sân cho khán giả vào xem. 

Sau 2 vòng đấu đầu tiên đá không khán giả, cả 2 sân bóng đông khán giả nhất là Hàng Đẫy và Thiên Trường đều thất thu, ước tính vào khoảng 500 -700 triệu đồng tiền vé/trận.

Theo Lao Động

scroll to top