Trận Nam Định 2-2 Hoàng Anh Gia Lai lập kỷ lục về lượng khán giả

Cuộc đọ sức giữa đội chủ nhà Dược Nam Hà Nam Định và đội khách Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường tại vòng 19 Wake-up 247 V.League 1 – 2019 đã chứng kiến con số kỷ lục về lượng khán giả tới sân để trực tiếp theo dõi trận đấu.

Vào chiều 4/8, trận đấu giữa đội bóng Thành Nam và những chàng trai Phố núi đã diễn ra tại Thiên Trường.

Trận đấu này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi ngài việc diễn ra tại chảo lửa Thiên Trường, nơi thường xuyên đứng top về lượng khán giả tới sân, còn có sức hút  bởi sự góp mặt của Hoàng Anh Gia Lai với hàng loạt tuyển thủ được yêu mến.

Trước lúc trận đấu diễn ra, đã có một cơn sốt vé tại Thiên Trường. Giá vé đã được đẩy lên gấp hàng chục lần so với giá bán chính thức nhưng cung vẫn không đủ cầu.

Theo thống kê từ ban tổ chức, trận đấu đã có sự góp mặt của 25.000 khán giả. Tuy nhiên, con số thực tế chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều, bởi SVĐ Thiên Trường có sức chứa 30.000 chỗ ngồi và đã hoàn toàn bị lấp kín bởi khán giả đến sân.

Đây chắc chắn là một trong những trận đấu có số lượng khán giả đến sân lớn nhất trong lịch sử 19 năm tồn tại của V.League.

Trong hai mùa giải gần nhất, chưa có một SVĐ nào ở V.League đón lượng khán giả đông đến vậy.

Con số 25.000 khán giả của đội bóng Thành Nam đã giúp họ chính thức phá vỡ kỷ lục của chính mình 22.000 lập nên trong trận khai màn mùa giải 2018 gặp XSKT Cần Thơ, khi họ lần đầu tiên trở lại hít thở không khí V.League sau bảy năm vắng bóng.

Trong trận đấu này, Nam Định đã kịch tính cầm hòa Hoàng Anh Gia Lai, qua đó tiếp tục mạch trận bất bại trên sân nhà với bàn thắng ở những phút bù giờ của Nguyễn Hạ Long.

Theo FoxSports

scroll to top