Trận tứ kết Cúp Quốc gia Hà Nội – Cần Thơ thi đấu không khán giả

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Cần Thơ trên sân Hàng Đẫy tại tứ kết Cúp Quốc gia 2020 không đón khán giả vào sân.

Hà Nội sẽ tiếp đón Cần Thơ trên sân nhà tại tứ kết Cúp Quốc gia 2020. Đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên trở lại sau thời gian dài tạm hoãn vì COVID-19.

Trận tứ kết Cúp quốc gia Hà Nội – Cần Thơ thi đấu không khán giả

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy quyết định không đón khán giả vào sân ở trận đấu này.

Ngoài ra, đội bóng Thủ đô cũng khuyến khích người hâm mộ theo dõi trận đấu tại nhà, tránh tụ tập đông người xung quanh sân vận động.

Khác với sân Hàng Đẫy, trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM sẽ mở cửa cho người hâm mộ vào sân. Theo đó, sân Bà Rịa dự kiến đón khán giả với số lượng không quá 5.000 người.

Mới đây nhất, câu lạc bộ Hà Nội gặp tổn thất lớn khi Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương nặng trong buổi tập vào chiều 8.9.

Theo đó, cầu thủ năm 1999 bị phù dập dây chằng chéo và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong và sừng chêm ngoài độ 1 gối phải.

Văn Hậu dự kiến nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng, đồng nghĩa với việc sẽ vắng mặt trong trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia sắp tới.

Ngoài Văn Hậu, Hà Nội cũng sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Văn Dũng vì lật cổ chân trong trận giao hữu với câu lạc bộ Viettel.

Với việc phải thi đấu với 100% nội binh trước đối thủ Cần Thơ, trong các trận đấu tập và giao hữu chuẩn bị cho Cúp Quốc gia, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã có những thử nghiệm đội hình khi không sử dụng ngoại binh hay đẩy trung vệ Thành Chung lên chơi ở vị trí tiền đạo.

Trận đấu giữa Hà Nội và Cần Thơ trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 11.9 trên sân Hàng Đẫy.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this