Triệu Việt Hưng có khả năng gia nhập CLB TP.HCM

Cầu thủ thứ 4 của HAGL đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để đến với đội chủ sân Thống Nhất.

Sau khi sở hữu 3 cái tên trưởng thành từ HAGL, CLB TP.HCM đang xúc tiến thương vụ thứ 4 với cái tên được ấn định là tiền vệ Triệu Việt Hưng.

Đội á quân V.League 2019 muốn mượn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn để tăng tốc độ và sự nguy hiểm bên hành lang cánh phải. Tuy nhiên, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức không muốn để trụ cột của mình ra đi.

Triệu Việt Hưng trong màu áo U22 Việt Nam ở SEA Games 30

Vì vậy, ban lãnh đạo CLB TP.HCM chuyển mục tiêu sang Việt Hưng để củng cố khu vực trung tâm.

Nếu không có gì thay đổi, hai bên đạt được những thỏa thuận cuối cùng, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ khoác áo đội chủ sân Thống Nhất.

Triệu Việt Hưng năm nay 22 tuổi, cùng U23 Việt Nam tập trung ở TP.HCM chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Hưng là cầu thủ lớp năng khiếu của Học viện HAGL-JMG từ năm 2007.

Ở SEA Games 30, Việt Hưng là thành viên đội U22 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam. Đến với CLB TP.HCM, Hưng gặp lại 3 đồng đội là hậu vệ Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn và Nguyễn Công Phượng.

Việt Hưng chính thức gia nhập CLB TP.HCM, thì anh là cầu thủ thứ 4 được HAGL cho đội bóng này mượn ở kỳ chuyển nhượng đầu mùa V.League.

Trước đó, CLB TP.HCM đã bỏ tiền mua lại 7 tháng hợp đồng của Công Phượng từ Sint-Truidense.

Những cầu thủ của HAGL được cho mượn có thời hạn 1 mùa giải. Riêng hợp đồng của Công Phượng từ tháng 7/2020 trở đi sẽ được CLB TP.HCM với HAGL đàm phán và tỷ lệ thành công rất cao.

Việc bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải bận rộn của CLB TP.HCM là điều dễ hiểu. Họ sẽ thay CLB Hà Nội đá Vòng loại AFC Champions League và AFC Cup. Ngạc nhiên là CLB HAGL để hàng loạt cầu thủ ra đi để xây dựng lại lực lượng.

Theo Zing

scroll to top