Trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Viettel

Trung vệ đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Viettel.

Một ngày sau khi cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ Asian Cup 2019, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chính thức tới ra mắt CLB Viettel.

Quế Ngọc Hải ra mắt CLB Viettel

Quế Ngọc Hải được Giám đốc Trung tâm huấn luyện Viettel Đỗ Mạnh Dũng và HLV trưởng Hải Biên tặng hoa chào đón cùng trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Đội trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ đầu quân cho đội bóng quân đội kể từ mùa giải 2019 với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Chi phí lót tay, chế độ không được hai bên tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu giá trị của bản hợp đồng này cực khủng, khoảng 8 tỷ đồng trong 3 mùa.

Quế Ngọc Hải đã chơi rất ăn ý với Bùi Tiến Dũng ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup vừa qua. Và bộ đôi này sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau trong màu áo Viettel.

Bên cạnh Quế Ngọc Hải, Viettel cũng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Vũ Minh Tuấn từ CLB Thanh Hóa. Đồng thời thử việc một số ngoại binh đến từ Brazil và Bồ Đào Nha trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhân sự cho mùa giải mới.

Ngoài ra, Viettel cũng gây được sự chú ý khi chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều Boby Lương Nguyên Bảo trở về từ Praha, CH Czech.

Boby Lương từng khoác áo CLB U21 Dukla Praha tại CH Czech, đã chính thức đầu quân về Viettel từ cuối tháng 12 vừa qua.

Dù tiền vệ 22 tuổi này còn nhiều bỡ ngỡ khi phải thích nghi với môi trường bóng đá tại Việt Nam, HLV Hải Biên vẫn đánh giá rất cao khả năng và tinh thần tập luyện chuyên nghiệp của anh.

Theo VTCNews

Chia sẻ bài viết

scroll to top