Tuấn Mạnh gia hạn với Khánh Hòa, đập tan tin đồn chuyển đến HAGL

Sau nhiều lời đồn đoán, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh mới đây đã quyết định tiếp tục gắn bó với CLB Sanna Khánh Hòa BVN, bất chấp việc năm sau phải thi đấu tại giải hạng nhất quốc gia.

Tương lai của Tuấn Mạnh đã từng khiến báo giới hao tốn nhiều giấy mực thời gian qua.

Ngay sau khi Sanna Khánh Hòa BVN xuống hạng, nhiều nguồn tin cho rằng thủ thành gốc Thanh Hóa sẽ quay trở về ‘mái nhà xưa’ HAGL kể từ mùa giải 2020 vì muốn trả ơn bầu Đức.

Tuy nhiên thực tế, Tuấn Mạnh vẫn xuất hiện đều đặn trong những buổi tập gần đây của Sanna Khánh Hòa BVN.

Thậm chí, người gác đền của ĐT Việt Nam đã nhiều lần thổ lộ mong muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng Phố Biển. Thế nhưng, mức lương cao của thủ thành 29 tuổi đã khiến cho việc đàm phán giữa hai bên gặp rất nhiều khó khăn.

Mãi đến hôm 31 tháng 12, thương vụ này mới chính thức đi vào hồi kết khi trên trang Facebook chính thức của mình, CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã vui mừng thông báo việc đã gia hạn thành công với thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh.

Được biết thủ thành sinh năm 1990 này sẽ gắn bó với đội chủ sân Nha Trang đến năm 2022.

Quyết định của Tuấn Mạnh có lẽ đã khiến tất cả cảm thấy rất bất ngờ. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Mạnh thừa nhận anh đã phải rất đắn đo trong việc lựa chọn đi hay ở. Nhưng cuối cùng, người gác đền này đã quyết định ở lại đội bóng miền Trung.

Khánh Hoà này chính chính nơi đã giúp Mạnh và gia đình có được thành công ngày hôm nay. Mạnh rất biết ơn và trân trọng tình cảm của đội bóng dành cho Mạnh.” – Tuấn Mạnh lý giải.

Khi vào thời điểm đội bóng đang gặp khó khăn và ước mơ của Sanna Khánh Hoà BVN sẽ quay trở lại V.League vào một ngày gần nhất, Mạnh cũng sẵn sàng trả lời với mọi người rằng: Mạnh thuộc về nơi này.

Dù hạng đấu nào, môi trường nào, Mạnh vẫn sẽ coi Sanna Khánh Hoà BVN là ngôi nhà của Mạnh. Mạnh sẽ làm tất cả khi đội bóng cần mình.

Hiện tại, Sanna Khánh Hòa BVN đã chính thức hội quân. Mục tiêu mà Tuấn Mạnh và các đồng đội hướng đến trong mùa giải 2020 không gì khác ngoài tấm vé thăng hạng.

Theo FoxSports

scroll to top