Tuyển Việt Nam sang Hàn Quốc luyện quân trước thềm AFF Cup

Thầy trò HLV Park Hang-seo được sắp xếp để có thêm ba trận giao hữu tại Hàn Quốc trước giải đấu được đánh giá là quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo được giao chỉ tiêu đưa Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2018

Đó là sự sắp xếp tốt. Rất tuyệt vời”, HLV Park Hang-seo thể hiện sự hài lòng khi phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết ông vừa nhận được thư điện tử của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, nhận lời hỗ trợ tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam sẽ đóng quân tại Trung tâm quốc gia Paju từ 17/10 đến 28/10. Tại đây thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí đá giao hữu ba trận với các đối thủ chất lượng để thử lửa.

Vòng chung kết AFF Cup 2018 diễn ra từ ngày 8/11 đến 15/12. Việt Nam nằm ở bảng A cùng Malaysia, Myanmar, Lào và Campuchia. Bảng B có Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và đội thắng trong trận vòng loại giữa Timor Leste và Brunei.

Tôi cùng ông Trần Quốc Tuấn đã bàn thảo kỹ về kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup cũng như gần đây hơn là ASIAD. Mọi thứ đang rất tốt, tất nhiên từ giờ đến giải đấu đó, VFF còn bố trí thêm các trận đấu giao hữu nữa”, HLV Park Hang-seo cho hay.

Chiến lược gia người Hàn Quốc thành công ngay ở giải đấu đầu tiên dẫn dắt các tuyển thủ Việt Nam, với chiến tích giành HC bạc U23 châu Á, khiến ông chịu nhiều áp lực trong các giải đấu sắp tới. “Áp lực cho tôi là rất lớn, nhưng nghề HLV là vậy, phải sống chung với nó. Tôi hiểu những khó khăn trước mắt. Tôi đã bỏ lại thành công cùng U23 Việt Nam, để bắt đầu lại từ đầu, như khi vừa ký hợp đồng”, HLV Park Hang-seo cho hay.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông sẽ xây dựng đội tuyển dự AFF Cup năm nay với đa phần là các cầu thủ U23 đã tạo ra kỳ tích tại Thường Châu.

Theo Vnexpress

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this