Văn Quyết tặng khẩu trang, đồ bảo hộ cho bác sĩ chống dịch COVID-19

Tiền đạo Văn Quyết kêu gọi người hâm mộ quyên góp tiền để mua trang thiết bị y tế tặng các y, bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân của mình hôm qua, Văn Quyết đã kêu gọi bạn bè, người hâm mộ quyên góp tiền, chung tay góp sức cùng cả nước chống dịch COVID-19.

Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch COVID-19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt, nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính Phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên…), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta“, Văn Quyết kêu gọi.

Văn Quyết cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng để mua những thiết bị y tế cho các y, bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch COVID-19.

Bên cạnh việc kêu gọi người hâm mộ, cá nhân Văn Quyết cũng ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y, bác sĩ.

Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1991 còn đấu giá chiếc áo số 10 mà anh đã mặc khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Số tiền bán áo đấu cũng sẽ được cho vào quỹ.

Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi. Hãy hành động khi Tổ Quốc cần!“, Văn Quyết bày tỏ.

Dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để ngăn chặn dịch bệnh, hàng chục ngàn y bác sĩ và nhân viên y tế… đã được huy động, làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất.

Họ phải đương đầu với nguy hiểm, khó khăn, chấp nhận thiệt thòi hy sinh về phần mình nhằm đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả mọi người.

Trong bối cảnh đó, hành động nhân văn của Văn Quyết nhận được nhiều lời ngợi khen và ủng hộ từ người hâm mộ khắp nước.

Theo Tiền Phong

scroll to top