Viết tâm thư chia tay Sài Gòn, Quốc Long gia nhập CLB Hà Nội

Hậu vệ Nguyễn Quốc Long sẽ gia nhập câu lạc bộ Hà Nội sau sau khi rời Sài Gòn.

Sau khi chia tay Sài Gòn, hậu vệ phải Nguyễn Quốc Long đã tìm được bến đỗ mới. Anh sẽ “tái hợp” với câu lạc bộ Hà Nội từ V.League 2021.

Quốc Long khi tay Sài Gòn dù được đề nghị học làm huấn luyện viên

Đôi bên đã đạt thỏa thuận với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Trước đó, cầu thủ sinh năm 1988 từng khoác áo đội bóng thủ đô 6 mùa giải từ giai đoạn 2010-2015, giành 2 danh hiệu vô địch V.League vào các mùa giải 2010 và 2013

Nguyễn Quốc Long là đươc xem là “công thần” của Sài Gòn. Anh là thành viên gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất từ những ngày đầu Hà Nội B “chuyển hộ khẩu” vào TPHCM. Sau V.League 2020, Quốc Long năm trong số hơn 20 cầu thủ phải chia tay Sài Gòn.

Quốc Long là cầu thủ thứ 2 gia nhập Hà Nội từ Sài Gòn. Trước đó, Á quân V.League 2020 vừa có được chữ ký tiền đạo Geovane kèm theo mức lương không dưới 20.000 USD mỗi tháng.

Trước khi việc gia nhập Hà Nội được tiết lộ, cầu thủ sinh năm 1988 đã gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo và chia sẻ cảm xúc khi rời Sài Gòn sau 5 năm gắn bó.

Anh viết: “Xin chân thành cám ơn tất cả. Đã chính thức nói lời tạm biệt với đội bóng. Tạm biệt những đồng đội cũ còn ở lại.

Chúc tất cả các em luôn nhiều sức khỏe và luôn gặp may mắn và thành công.C ánh cửa này khép lại thì sẽ có những cánh cửa khác mở ra. Những chuyện buồn vừa qua coi như là những nốt trầm trong sự nghiệp.

Tôi luôn trân trọng những ai đã giúp đỡ và chia sẻ cho tôi cũng như tất cả những thành viên của đội bóng. Bóng đá không bao giờ bạc. Chỉ có con người sống bạc với nhau thôi.

Tôi chỉ muốn khẳng định trong suốt thời gian 5 năm ở đây, anh em chúng tôi, tập thể đội bóng Sài Gòn đã làm hết sức và chiến đấu hết mình vì hình ảnh đội bóng“.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this