Vô địch sớm một vòng, nữ TP.HCM 1 tiến gần kỷ lục lịch sử

Đội nữ TP.HCM 1 giành chiến thắng 3-0 trước Sơn La ở vòng 13 Giải vô địch Quốc gia nữ 2019, qua đó lên ngôi sớm một vòng đấu.

Kết thúc vòng 12, TP.HCM 1 chỉ còn cách chức vô địch thứ 8 trong lịch sử 1 điểm. Trong khi đó, đối thủ tại vòng 13 là Sơn La không quá khó chịu, nếu không muốn nói là dễ chơi. 

Kết quả cuối cùng, TP.HCM 1 có chiến thắng 3-0 tương đối dễ dàng để lên ngôi vô địch giải. Đây là lần thứ 8 đội bóng này đăng quang, kém nữ Hà Nội – đội bóng đang giữ kỷ lục 10 lần vô địch.

TP.HCM 1 (đỏ) sớm vô địch Giải quốc gia nữ 2019

Sức mạnh của TP.HCM 1 thể hiện ngay sau tiếng còi khai cuộc, đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi đẩy cao nhịp độ trận đấu.

Đến phút thứ 8, Mỹ Anh bị phạm lỗi trong vòng cấm và Huỳnh Như không phạm sai lầm nào để mở tỷ số.

Bốn phút sau, thủ môn Lò Thị Long phải vào lưới nhặt bóng lần thứ hai sau cú sút xa của tiền vệ Thùy Trang.

Sau bàn thắng này, đội bóng áo đỏ chủ động giảm nhịp độ trận đấu, nhưng quyền kiểm soát vẫn thuộc về cô trò HLV Kim Chi.

Trước khi hiệp một kết thúc, Bảo Châu tận dụng pha lộn xộn trước khung thành thủ môn Lò Thị Long, nâng tỷ số lên 3-0.

Đây là kết quả cuối cùng của trận đấu bởi hiệp hai trôi qua với nhịp độ chậm, không nhiều pha hãm thành được tạo ra. Kết quả này đủ để TP.HCM 1 vô địch giải sớm một vòng đấu. 

Ở trận đấu còn lại, Than KSVN có chiến thắng 7-0 trước TP.HCM 2 để tiếp tục duy trì thế bám đuổi và nuôi hy vọng cạnh tranh huy chương cùng Hà Nội và PP Hà Nam.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this