‘Với Geovane, Hà Nội FC đã tham vọng hơn tầm V.League’

HLV Nguyễn Thành Công của Quảng Nam FC cho rằng cậu học trò cũ Geovane Magno sẽ rất phù hợp với Hà Nội FC.

Ông nhấn mạnh, việc sở hữu cầu thủ này càng chứng minh tham vọng của Hà Nội FC đã vượt tầm khuôn khổ V.League.

Hà Nội FC đã chiêu mộ thành công Geovane Magno hôm 14/11. Theo tìm hiểu, cầu thủ người Brazil ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương dao động từ 15.000 đến 20.000 USD/tháng.

Đánh giá về cậu học trò cũ mà mình từng huấn luyện ở Sài Gòn FC 1 năm về trước, ông Nguyễn Thành Công – người đang dẫn dắt Quảng Nam FC chia sẻ: “Geovane là cầu thủ chơi kỹ thuật, thông minh.

Điểm mạnh của cậu ấy nằm ở năng lực cá nhân. Geovane có thể đi bóng qua người khá tốt. Tôi cho rằng Geovane là một mẫu cầu thủ phù hợp với Hà Nội FC”.

Ông Công lý giải: “Hà Nội FC là đội sở hữu lối chơi kiểm soát bóng, dựa trên những cầu thủ có năng lực, thông minh, khéo léo và có thể đá ở phạm vi hẹp tốt.

Với lối chơi như vậy, tôi cho rằnhg Geovane là một mảnh ghép phù hợp. Cậu ấy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và yêu cầu của BHL. Thêm vào đó, Geovane có thể di chuyển rộng, tham gia hỗ trợ nhiều cho các đồng đội ở tuyến dưới”.

Ông Công nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng nếu Hà Nội FC gói gọn tham vọng trong V.League thì mới là thất bại. Những năm qua, đội bóng này luôn suy nghĩ và kỳ vọng vượt ra ngoài khuôn khổ V.League.

Với Geovane, họ sẽ càng hiện thực hoá tham vọng vượt tầm bóng đá Việt Nam ở mùa giải sang năm.

Thêm vào đó, dựa trên những cầu thủ ngoại chất lượng, Hà Nội FC sẽ càng kiến thiết, xây dựng được cầu thủ nội vốn là trọng tâm của họ đạt chất lượng hơn”.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this