Xác định đối thủ sống mái với Bremen cho suất dự Bundesliga

Đối thủ đá play-off tranh vé vớt dự Bundesliga 2020/21 với Bremen đã được xác định sau khi giải hạng Nhì của Đức mùa này hạ màn vào tối Chủ Nhật vừa qua.

Đó là Heidenheim, đội xếp hạng 3 chung cuộc ở giải hạng Nhì của Đức mùa này.

Heidenheim may mắn giữ được vị trí thứ 3 dù đại bại 0-3 trước Bielefeld ở vòng cuối mùa.

Đối thủ xếp thứ 4, Hamburg đã không thể vượt lên Heidenheim do thảm bại 1-5 trước Sandhausen ở trận đấu diễn ra cùng giờ.

Heidenheim đang mơ tới suất dự Bundesliga đầu tiên trong lịch sử của mình. Những năm qua, Heidenheim đã kiên trì thăng nhiều hạng.

Năm 2004, đội bóng thấp cổ bé họng này vẫn còn chơi ở giải hạng… 6 của Đức. Mùa này Heidenheim gây ấn tượng với khả năng phòng ngự chắc chắn.

Với 36 bàn thua sau 34 vòng đấu, hàng thủ Heidenheim có số bàn thua ít thứ 2 tại giải hạng Nhì của Đức mùa này, chỉ kém mỗi nhà vô địch Bielefeld.

Có thể nói Heidenheim chính là đội bóng lấy thủ bù công. Với tổng cộng chỉ 45 bàn sau 34 vòng đấu, Heidenheim có thành tích ghi bàn chỉ xếp thứ 12 tại giải hạng Nhì Đức mùa này.

Trận lượt đi play-off sẽ diễn ra trên sân của Bremen vào thứ Năm 2/7. Trận play-off lượt về sẽ diễn ra trên sân của Heidenheim vào thứ Hai 6/7.

2 suất thăng hạng trực tiếp lên Bundesliga mùa tới đã thuộc về Bielefeld và Stuttgart. Còn 2 suất rớt hạng trực tiếp xuống giải hạng Nhì của Đức mùa tới đã ghi tên Duesseldorf và Paderborn.

Theo Bongdaplus

scroll to top