Xavi lấp lửng, Barcelona chỉ chờ đến hết Chủ nhật

Chuyện Barcelona quan tâm tới cựu danh thủ Xavi Hernandez là rất rõ ràng nhưng đến bây giờ thương vụ này vẫn chưa thể hoàn tất do vướng mắc từ nhiều phía, trong đó phần lớn đến từ bản thân Xavi.

Ít ngày trước, GĐTT Eric Abidal cùng GĐĐH Oscar Grau của Barca đã gặp gỡ với Xavi ở Doha để bàn về chuyện mời ông ngồi vào ghế nóng thay thế Ernesto Valverde.

Đến lúc này, Xavi vẫn chưa có câu trả lời chính thức và nguồn tin phát đi từ Camp Nou cho biết họ sẽ chỉ đợi phản hồi của cựu đội trưởng cho đến hết Chủ nhật này.

Barca ban đầu đề nghị Xavi một hợp đồng 2 năm rưỡi. Tuy nhiên, nếu Xavi từ chối vào lúc này thì Barca có thể quay lại sau với một hợp đồng 2 năm vào mùa Hè. Theo đó, Valverde sẽ tại vị đến hết mùa Hè.

Về phần mình, Xavi lấp lửng: “Tôi không thể phủ nhận ước mơ của mình là được dẫn dắt Barca. Tôi đã nói rất nhiều lần, trong rất nhiều buổi phỏng vấn trước đây. Mọi người đều biết tôi là fan của barca, CLB luôn nằm trong trái tim và giấc mơ của tôi.

Nhưng giờ tôi đang tập trung hoàn toàn cho Al-Sadd. Abidal là bạn thân của tôi, chúng tôi gặp nhau rất nhiều.

Tôi cũng tôn trọng Barca, tôn trọng Valverde và tôn trọng hợp đồng hiện tại. Tôi đang làm công việc tại đây. Tôi vừa tập trung cho trận bán kết và giờ sẽ hướng tới trận chung kết cúp quốc gia Qatar. 

Tôi rất hạnh phúc được làm việc ở Al-Sadd và tôn trọng đội bóng này rất nhiều. Tôi không thể nói gì thêm. Đại diện của Barca đã ở đây và chúng tôi nói về rất nhiều thứ, trong đó có cả Ousmane Dembele. Chỉ vậy thôi, tôi không thể chia sẻ nhiều hơn“.

Lúc này Xavi đang dẫn dắt Al-Sadd khá tốt, khi đội bóng đứng thứ 3 giải VĐQG Qatar với 7 chiến thắng sau 11 trận đã đấu từ đầu mùa. Vào tháng tới, Al-Sadd cũng sẽ bắt đầu chiến dịch AFC Champions League với CLB Al-Nasr Riyadh của Saudi Arabia.

Theo Bongdaplus

scroll to top