Zlatan Ibrahimovic đồng ý quay trở lại với AC Milan

Zlatan Ibrahimovic đang tiến gần tới ngày về AC Milan sau khi chấp nhận đề nghị của CLB Italia.

Theo La Gazzetta dello Sport (thông qua CalcioMercato), tiền đạo 37 tuổi người Thụy Điển đã đồng ý với những điều khoản để anh trở lại đội chủ sân San Siro vào tháng 1/2019.

Cựu ngôi sao của Man United và Inter Milan đã được đề nghị một hợp đồng 6 tháng và có thể được gia hạn thêm 1 năm. Nếu điều này xảy ra, Ibra sẽ chỉ thi đấu cho LA Galaxy 6 tháng cuối của hợp đồng cũ từ tháng 6 đến tháng 12/2020.

Tờ báo Italia cho biết thêm rằng Ibrahimovic đang chờ đợi một phản ứng từ giám đốc thể thao Leonardo Araujo của Milan trước khi thỏa thuận có thể được ký kết. Họ cũng tin rằng cả hai bên đều có thiện chí và hợp đồng sẽ nhanh chóng được ký kết.

Theo Antonio Vitiello của Milan News, người đại diện Mino Raiola đã đến thăm trụ sở của Milan và có một cuộc họp kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ. Ngôi sao của LA Galaxy là “chủ đề chính” của cuộc trò chuyện này.

Ngoài Ibrahimovic, Milan cũng đang quan tâm đến Cesc Fabragas của Chelsea. Tiền vệ người Tây Ban Nha đang chịu kiếp “sống mòn” ở đội bóng London và hoàn toàn có khả năng ra đi.

Theo Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

scroll to top