Bác sĩ đồng ý cho Hùng Dũng xuất viện

Bác sĩ đồng ý cho Hùng Dũng xuất viện

28/03/2021 11:27

Sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đảm bảo thể trạng để quay trở về Hà Nội.

Ngày 24/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tiến hành phẫu thuật nối xương thành công. Theo bác sỹ Phạm Quốc Hùng, chấn thương của tiền vệ người Gia Lâm không phức tạp như dự kiến nhưng anh vẫn cần tối thiểu tháng để tập luyện bình thường.

 

 

Trải qua 3 ngày theo dõi, vết mổ không xảy ra vấn đề gì phát sinh. Cầu thủ sinh năm 1993 cũng đã dần lấy lại sức khỏe. Anh đã có thể đi những bước đi đầu tiên vào chiều 26/3 và thoải mái về tinh thần sau khi được rất nhiều Lãnh đạo, đồng nghiệp, bạn bè tới thăm hỏi.

Đặc biệt sáng qua (27/3), Hùng Dũng còn đón một vị khách đặc biệt thủ thành Đặng Văn Lâm. Tân binh thuộc biên chế Cerezo Osaka lập tức tới thăm Quả bóng Vàng 2019 sau khi hoàn tất cách ly y tế theo quy định 14 ngày. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng đã tới thăm Hùng Dũng 2 lần trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh.

 

 

Tối qua (27/3), sau khi đánh giá tổng quát lại và hội chuẩn. Bác sỹ Phạm Quốc Hùng – người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho tiền vệ Hùng Dũng đã đồng ý cho cầu thủ gốc Gia Lâm xuất viện và trở về Hà Nội đoàn tụ cùng gia đình. 

Anh sẽ tiếp tục được theo dõi tại gia đình trước khi quyết định chọn nơi tập hồi phục. Liên đoàn bóng đá Việt Nam và CLB bóng đá Hà Nội cam kết sẽ hỗ trợ Hùng Dũng những điều kiện tốt nhất để anh sớm quay trở lại thi đấu.

 

 

Bài viết khác
Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

Hướng đến chuẩn bị nhân sự mùa giải 2022, 22 cầu thủ trẻ ở nhiều độ tuổi khác ...


06/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long - Tân binh đầu tiên mùa giải 2022

Sau thông tin CLB Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, CLB bóng ...


03/10/2021
CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2022 với 22 cầu thủ trẻ

Sau nhiều tuần làm việc và trao đổi với đội ngũ huấn luyện, HLV Park Choong ...


28/09/2021
Bóng đá của Ngân Văn Đại

Bóng đá ở nhiều nơi trên thế giới được coi như một thứ tôn giáo, được đặt cạnh ...


18/09/2021
Loading...