Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

06/10/2021 19:50

Các cầu thủ trẻ không giấu nổi hành diện và hào hứng khi được tập luyện cùng các “thần tượng” trong hơn 1 tuần vừa qua.

Hướng đến chuẩn bị nhân sự mùa giải 2022, 22 cầu thủ trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau đã được đôn lên rà soát với những anh lớn tại đội I CLB bóng đá Hà Nội. Bỡ ngỡ và cảm lo lắng là cảm giác chung của các chàng trai trẻ.

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ tỏ ra phấn khích và hào hứng khi được “mục sở thị” trình độ, đẳng cấp của nhiều anh lớn trong đội. “Thực sự em cảm thấy hồi hộp trước mỗi buổi tập. Ở đây các anh đều có trình độ rất cao, xử lý bóng đẳng cấp.

Chúng em nhận thấy mình cần phải hoàn thiện bản thân rất nhiều về tư duy chơi bóng, thể lực hơn nữa trong thời gian tới đây. Cá nhân em thuận chân trái nên luôn lấy anh Thành Lương làm hình mẫu để phát triển. Em còn chưa dám bắt chuyện để nhờ anh chỉ bảo”, tiền vệ sinh năm 2003 – Nguyễn Anh Tú chia sẻ.

 

 

Chung cảm giác với Anh Tú, trung vệ Nguyễn Văn Tài cho biết: “Em cảm thấy rất vui vì đã được trở lại tập luyện sau khoảng 2 tháng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đội 1 và đội trẻ có khác biệt rất lớn về khối lượng các bài tập và cách sinh hoạt nữa. Điểm mạnh của em là khả năng phán đoán tình huống, tranh chấp quyết liệt và em hi vọng điều đó sẽ giúp em có cơ hội được thi đấu V.League 2022”.

Trái ngược, tiền vệ Ngô Đức Hoàng sinh năm 2002 lại cảm thấy áp lực rất lớn khi được tập luyện cùng các anh: “Bản thân em thấy khá là áp lực, áp lực từ việc khi ở dưới trẻ thì các cầu thủ đều cùng trang lứa với mình, lên đây thì các anh lớn đều nhanh hơn, khoẻ hơn và kinh nghiệm hơn rất nhiều”.

 

 

Cầu thủ dày dạn kinh nghiệm cũng như có thời gian ra sân tại V.League và hạng Nhất quốc gia, tiền đạo Nguyễn Vũ Tín tự tin tìm kiếm vị trí chính thức: “Em cảm thấy rất vui khi được gọi về để thử sức tại đội I. Thi đấu ở đây luôn là mơ ước của các cầu thủ. Bản thân em là tiền đạo thì cuộc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Em có lợi thế hơn chút với các bạn do được chinh chiến ở V.League lẫn hạng Nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là em không cần cố gắng hết mình trong trong những buổi tập”.

Bài viết khác
Tiền vệ Nguyễn Hai Long - Tân binh đầu tiên mùa giải 2022

Sau thông tin CLB Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, CLB bóng ...


03/10/2021
CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2022 với 22 cầu thủ trẻ

Sau nhiều tuần làm việc và trao đổi với đội ngũ huấn luyện, HLV Park Choong ...


28/09/2021
Bóng đá của Ngân Văn Đại

Bóng đá ở nhiều nơi trên thế giới được coi như một thứ tôn giáo, được đặt cạnh ...


18/09/2021
Nutricare tiếp tục là nhà tư vấn dinh dưỡng cho Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội mùa giải 2021

Năm 2021 là cột mốc quan trọng với đội bóng đá Thủ đô khi kỷ niệm 15 năm thành ...


17/01/2021
Loading...