CLB bóng đá Hà Nội kỷ niệm chặng đường 15 năm

CLB bóng đá Hà Nội kỷ niệm chặng đường 15 năm

26/06/2021 08:46

Chiều (25/6), CLB bóng đá Hà Nội đã có buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa trong bối cảnh dịch Covid-19 tại Hà Nội đang bước đầu được kiểm soát.

Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội bước đầu được kiểm soát, CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập đơn giản và ấm cúng. Tham dự buổi lễ là các nhân viên văn phòng, nhân viên đóng góp lâu năm cùng ban huấn luyện, cầu thủ đội 1 đã cống hiến nhiều năm cho CLB.

Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T ông Nguyễn Quốc Hội và chủ tịch đội bóng Đỗ Vinh Quang cùng HLV trưởng Park Choong Kyun. Phát biểu trong buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Hội chia sẻ: "Những thành tích CLB bóng đá Hà Nội đạt được vô số thành tích trong đấu trường trong nước và quốc tế.

CLB bóng đá Hà Nội cũng đang có những mục tiêu và tham vọng trên đấu trường quốc tế cụ thể là AFC Cup và xa hơn là AFC Champions League. Đội bóng áo tím cũng luôn đóng góp nhiều cầu thủ nòng cốt cho thành công của ĐTQG Việt Nam trong những năm trước kia và đặc biệt là giai đoạn từ 2018 đến nay".

Trong khi đó, chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh về mục tiêu và hướng đi của đội bóng trong thời gian tới đây: "15 năm là một hành trình không phải dài, cũng không phải ngắn, CLB bóng đá Hà Nội không thể nói là đội bóng giàu truyền thống được. Để có được điều đó, chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa, xây dựng đội bóng chuyên nghiệp, bài bản hơn".

Kết thúc buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Hội và chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang đã trao bằng khen cho các cá nhân, nhân viên, cầu thủ đạt thành tích xuất sắc, cống hiến lâu năm cho CLB bóng đá Hà Nội. HLV trường Park Choong Kyun và đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng chia sẻ những suy nghĩ cho chặng đường sắp tới.

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...