CLB bóng đá Hà Nội kỷ niệm chặng đường 15 năm

CLB bóng đá Hà Nội kỷ niệm chặng đường 15 năm

26/06/2021 08:46

Chiều (25/6), CLB bóng đá Hà Nội đã có buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa trong bối cảnh dịch Covid-19 tại Hà Nội đang bước đầu được kiểm soát.

Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội bước đầu được kiểm soát, CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập đơn giản và ấm cúng. Tham dự buổi lễ là các nhân viên văn phòng, nhân viên đóng góp lâu năm cùng ban huấn luyện, cầu thủ đội 1 đã cống hiến nhiều năm cho CLB.

Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T ông Nguyễn Quốc Hội và chủ tịch đội bóng Đỗ Vinh Quang cùng HLV trưởng Park Choong Kyun. Phát biểu trong buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Hội chia sẻ: "Những thành tích CLB bóng đá Hà Nội đạt được vô số thành tích trong đấu trường trong nước và quốc tế.

CLB bóng đá Hà Nội cũng đang có những mục tiêu và tham vọng trên đấu trường quốc tế cụ thể là AFC Cup và xa hơn là AFC Champions League. Đội bóng áo tím cũng luôn đóng góp nhiều cầu thủ nòng cốt cho thành công của ĐTQG Việt Nam trong những năm trước kia và đặc biệt là giai đoạn từ 2018 đến nay".

Trong khi đó, chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh về mục tiêu và hướng đi của đội bóng trong thời gian tới đây: "15 năm là một hành trình không phải dài, cũng không phải ngắn, CLB bóng đá Hà Nội không thể nói là đội bóng giàu truyền thống được. Để có được điều đó, chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa, xây dựng đội bóng chuyên nghiệp, bài bản hơn".

Kết thúc buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Hội và chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang đã trao bằng khen cho các cá nhân, nhân viên, cầu thủ đạt thành tích xuất sắc, cống hiến lâu năm cho CLB bóng đá Hà Nội. HLV trường Park Choong Kyun và đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng chia sẻ những suy nghĩ cho chặng đường sắp tới.

Bài viết khác
Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

Hướng đến chuẩn bị nhân sự mùa giải 2022, 22 cầu thủ trẻ ở nhiều độ tuổi khác ...


06/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long - Tân binh đầu tiên mùa giải 2022

Sau thông tin CLB Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, CLB bóng ...


03/10/2021
CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2022 với 22 cầu thủ trẻ

Sau nhiều tuần làm việc và trao đổi với đội ngũ huấn luyện, HLV Park Choong ...


28/09/2021
Bóng đá của Ngân Văn Đại

Bóng đá ở nhiều nơi trên thế giới được coi như một thứ tôn giáo, được đặt cạnh ...


18/09/2021
Loading...