CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

28/06/2022 15:32

Đội bóng Thủ đô sẽ hợp tác cùng hãng Ultimate Potential (Hàn Quốc) với dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao dành cho cầu thủ trong vòng 1 năm. 

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến từ huấn luyện viên thể lực, đội bóng Thủ đô còn trang bị thêm cho Văn Quyết và các đồng đội những sản phẩm dinh dưỡng thể thao của hãng Ultimate Potential (Hàn Quốc) sử dụng trong tập luyện và thi đấu. 

Ultimate Potential được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Seoul. Ultimate Potential đang là đối tác tài trợ cho đội tuyển bóng đá Nữ Hàn Quốc và nhiều đội bóng nổi tiếng tại K-League như: Gangwon, Seoul E-Land, Jeonnam Dragons… CLB bóng đá Hà Nội cũng trở thành đội bóng đầu tiên Ultimate Potential lựa chọn để tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. 

 

 

Ông Shin Ha Jong - Tổng Giám đốc Ultimate Potential chia sẻ đầy hào hứng: “Sự thành công ngoài sức mong đợi trong 5 năm qua giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Hàn Quốc là yếu tố để chúng tôi mong muốn hỗ trợ thêm cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Sức ảnh hưởng CLB bóng đá Hà Nội đã vượt khỏi Việt Nam và để có bước nhảy vọt thành tích tại châu lục, các cầu thủ cần có sức khỏe tốt hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho đội bóng những sản phẩm tốt nhất đặc thù liên quan đến thể thao”.

Ngoài ra, hai bên cũng cam kết sẽ nghiên cứu và giới thiệu thêm những sản phẩm nâng cao thể lực cho cầu thủ trong thời gian sắp tới.

Bài viết khác
Hậu vệ Đặng Văn Tới chuyển tới CLB Hải Phòng

Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2022, đội bóng ...


12/08/2022
Hậu vệ Nguyễn Thành Chung gia hạn với đội bóng Thủ đô

Bắt đầu từ đầu tháng 03/2022, đội bóng Thủ đô và hậu vệ Nguyễn Thành Chung đã ...


10/08/2022
Trương Văn Thái Quý khoác áo đội bóng Thủ đô thêm 4 mùa giải

Tiền vệ Trương Văn Thái Quý sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đến hết mùa ...


04/08/2022
Tiền vệ U23 Việt Nam Trần Văn Đạt chuyển đến Công An Nhân Dân

Chuẩn bị cho giai đoạn lượt về và nằm trong danh sách có khả năng tranh chấp để ...


01/08/2022
Loading...