CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục nghỉ dịch COVID-19

CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục nghỉ dịch COVID-19

21/07/2021 14:58

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, CLB bóng đá Hà Nội cho phép toàn bộ thành viên dừng tập luyện tới hết tháng 8 nhằm đảm bảo sức khoẻ chờ ngày các giải đấu quốc nội trở lại.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều địa phương khác đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng và mức độ lây lan nhanh chóng, cùng với đó các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tạm hoãn vô thời hạn. Ban Lãnh đạo đội bóng Thủ đô quyết định dừng việc tập luyện tới hết tháng 8/2021.

Cầu thủ Đậu Văn Toàn chia sẻ: “Việc bắt buộc phải dừng tập luyện là do dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Đó là điều bất khả kháng và cầu thủ chúng tôi phải chấp nhận điều đó để đảm bảo được sức khỏe dù rất khó khăn. Về nhà trong thời gian này thì tôi cũng hạn chế ra ngoài, tự tập luyện tại gia đình”.

 

 

Đồng ý kiến với Văn Toàn, cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2020 Bùi Hoàng Việt Anh cho rằng đây sẽ là quãng nghỉ ngơi cần thiết cho bản thân: “Tôi mới trở về sau chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam và ngay sau đó tập cùng CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho các giải đấu. Quỹ thời gian này với tôi thật ý nghĩa, tôi có thể tái tạo năng lượng và ở cạnh gia đình nhiều hơn”.

 

 

Một số thành viên ở địa phương đang áp dụng chỉ thị giãn cách được bố trí ở lại đại bản doanh sinh hoạt trong môi trường khép kín, hạn chế tối đa nhất việc tiếp xúc với bên ngoài để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cầu thủ Lê Xuân Tú sẽ lựa chọn ở lại Hà Nội do quê nhà Thanh Hoá đang hạn chế di chuyển bằng xe khách để phòng chống dịch: “Bản thân tôi mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để có thể tập luyện và thi đấu, tôi cũng mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình để vượt qua đại dịch lần này”.

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...