CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục nghỉ dịch COVID-19

CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục nghỉ dịch COVID-19

21/07/2021 14:58

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, CLB bóng đá Hà Nội cho phép toàn bộ thành viên dừng tập luyện tới hết tháng 8 nhằm đảm bảo sức khoẻ chờ ngày các giải đấu quốc nội trở lại.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều địa phương khác đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng và mức độ lây lan nhanh chóng, cùng với đó các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tạm hoãn vô thời hạn. Ban Lãnh đạo đội bóng Thủ đô quyết định dừng việc tập luyện tới hết tháng 8/2021.

Cầu thủ Đậu Văn Toàn chia sẻ: “Việc bắt buộc phải dừng tập luyện là do dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Đó là điều bất khả kháng và cầu thủ chúng tôi phải chấp nhận điều đó để đảm bảo được sức khỏe dù rất khó khăn. Về nhà trong thời gian này thì tôi cũng hạn chế ra ngoài, tự tập luyện tại gia đình”.

 

 

Đồng ý kiến với Văn Toàn, cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2020 Bùi Hoàng Việt Anh cho rằng đây sẽ là quãng nghỉ ngơi cần thiết cho bản thân: “Tôi mới trở về sau chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam và ngay sau đó tập cùng CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho các giải đấu. Quỹ thời gian này với tôi thật ý nghĩa, tôi có thể tái tạo năng lượng và ở cạnh gia đình nhiều hơn”.

 

 

Một số thành viên ở địa phương đang áp dụng chỉ thị giãn cách được bố trí ở lại đại bản doanh sinh hoạt trong môi trường khép kín, hạn chế tối đa nhất việc tiếp xúc với bên ngoài để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cầu thủ Lê Xuân Tú sẽ lựa chọn ở lại Hà Nội do quê nhà Thanh Hoá đang hạn chế di chuyển bằng xe khách để phòng chống dịch: “Bản thân tôi mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để có thể tập luyện và thi đấu, tôi cũng mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình để vượt qua đại dịch lần này”.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...