CLB bóng đá Hà Nội - Viettel: Quyết tâm vượt khó

CLB bóng đá Hà Nội - Viettel: Quyết tâm vượt khó

07/04/2021 08:19

Dù gặp rất nhiều khó khăn trước trận đấu gặp Viettel, nhưng CLB bóng đá Hà Nội sẽ làm tất cả để vượt qua giai đoạn này.

Trước trận đấu gặp Viettel, CLB bóng đá Hà Nội đón nhận tin không vui khi đội trưởng Văn Quyết và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh phải nghỉ thi đấu lần lượt 2 và 3 trận. Tiền đạo Bruno Cantanhede vẫn chưa thể hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối.

Dù vậy, rất có thể tiền đạo Nguyễn Quang Hải sẽ trở lại thi đấu ở trận derby Thủ đô. HLV Hoàng Văn Phúc cũng hy vọng đây là cơ hội để các nhân tổ trẻ, cầu thủ dự bị ít được ra sân thể hiện bản thân mình: "Khó khăn lớn nhất với đội lúc này vẫn là lực lượng bởi quá nửa đội hình bị chấn thương với Hùng Dũng, Văn Hậu, Bruno, Geovane...

Đình Trọng sau thời gian dài điều trị chấn thương vẫn cần có thời gian để lấy lại cảm giác bóng. Quang Hải cũng mới bị chấn thương và đang hồi phục. Đây là giai đoạn rất khó khăn của đội bóng, tôi và các cầu thủ chỉ biết sẽ nỗ lực hết sức mình".

Về phía CLB Viettel, đội bóng áo đỏ đang thể hiện phong độ cao với 2 trận thắng liên tiếp trước Sông Lam Nghệ An và Sài Gòn. Điều này là cơ sở để các "hậu duệ Thể Công" tin vào một chiến thắng đầu tiên trong lịch sử đối đầu kể từ năm 2019.

Tuy nhiên, trong một trận đấu CLB bóng đá Hà Nội và toàn bộ cầu thủ quyết tâm có được 3 điểm để tri ân HLV Chu Đình Nghiêm thì mọi điều đều có thể xảy ra. Chiến thắng là điều đoàn quân áo tím luôn hướng đến, đặc biệt trong một trận derby đầy ý nghĩa.

 

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến ...


28/06/2022
Hậu vệ Lê Văn Xuân tiến hành phẫu thuật

Hôm nay, tại bệnh viện Vinmec, hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ thực hiện ca phẫu thuật ...


21/06/2022
Tiền vệ Djuro Zec gặp chấn thương nghiêm trọng

Trước khi bắt đầu quay trở lại các trận đấu thuộc hệ thống giải vô địch Quốc ...


19/06/2022
Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu gắn bó đến hết mùa giải 2025

Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu lớn lên tại Hà Nội và bắt đầu khoác áo các tuyến ...


15/06/2022
Loading...