CLB bóng đá Hà Nội hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ

CLB bóng đá Hà Nội hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ

18/01/2021 13:44

Ngày hội hiến máu chủ nhật đỏ tổ chức hàng năm đã có sự góp mặt của tiền đạo Văn Quyết, Geovane, thủ thành Tấn Trường và tiền vệ Tấn Tài của CLB bóng đá Hà Nội.

 

Sáng 17/1 tại trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội, các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội tham gia hưởng ứng ngày hội "Chủ nhật đỏ". Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, sau 12 lần tổ chức (2009-2020), Chủ nhật Đỏ đã trở thành sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên quy mô toàn quốc, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán.

Thấu hiểu được thông điệp và ý nghĩa đó từ chương trình, CLB Hà Nội đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia. Đại diện đội bóng áo tím tham dự ngày hội có quả bóng vàng Việt Nam 2020, đội trưởng CLB - Nguyễn Văn Quyết. Ngoài ra, thủ thành Tấn Trường, tiền vệ Tấn Tài và Geovane cũng tham gia ngày hội.

Thủ thành Tấn Trường chia sẻ: Tôi rất vui mừng và cảm thấy vinh dự được tham gia ngày hội đầy ý nghĩa này. Bản thân tôi hy vọng sẽ góp được một phần nào nhỏ bé ủng hộ chương trình và đồng hành cùng mọi người trong các hoạt động xã hội như vậy. Nếu có cơ hội tôi sẽ tiếp tục tham gia.

Trong khi đó tiền vệ Geovane lần đầu tiên tham dự cũng cảm thấy rất vui: Geovane thấy đây là một chương trình rất đặc biệt và có ý nghĩa tại Việt Nam. Lần đầu tiên tham dự, tôi cảm thấy rất vui. Ở đây có rất nhiều bạn trẻ rất nhiệt tình. Nếu có cơ hội, tôi sẽ tiếp tục tham gia ở chương trình sau.

Bài viết khác
Văn Quyết – cánh chim đầu đàn trở lại

Trận đấu gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai, CLB bóng đá Hà Nội sẽ chào đón sự trở lại ...


18/04/2021
Quang Hải: Tuổi 24 và cảm hứng cho những đứa trẻ

Hay như một nhà báo đã từng nhận xét về Hải: “Quang Hải đang trở thành cảm hứng ...


17/04/2021
Hoàng Anh Gia Lai - CLB bóng đá Hà Nội: Chuyến hành quân khó khăn

Trận đấu giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB bóng đá Hà Nội đang trở thành tâm ...


17/04/2021
CLB bóng đá Hà Nội 4-0 Than Quảng Ninh: Tìm lại hương vị chiến thắng

Cuộc so tài giữa CLB bóng đá Hà Nội và Than Quảng Ninh sớm được định đoạt trong ...


12/04/2021
Loading...