CLB bóng đá Hà Nội hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ

CLB bóng đá Hà Nội hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ

18/01/2021 13:44

Ngày hội hiến máu chủ nhật đỏ tổ chức hàng năm đã có sự góp mặt của tiền đạo Văn Quyết, Geovane, thủ thành Tấn Trường và tiền vệ Tấn Tài của CLB bóng đá Hà Nội.

 

Sáng 17/1 tại trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội, các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội tham gia hưởng ứng ngày hội "Chủ nhật đỏ". Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, sau 12 lần tổ chức (2009-2020), Chủ nhật Đỏ đã trở thành sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên quy mô toàn quốc, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán.

Thấu hiểu được thông điệp và ý nghĩa đó từ chương trình, CLB Hà Nội đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia. Đại diện đội bóng áo tím tham dự ngày hội có quả bóng vàng Việt Nam 2020, đội trưởng CLB - Nguyễn Văn Quyết. Ngoài ra, thủ thành Tấn Trường, tiền vệ Tấn Tài và Geovane cũng tham gia ngày hội.

Thủ thành Tấn Trường chia sẻ: Tôi rất vui mừng và cảm thấy vinh dự được tham gia ngày hội đầy ý nghĩa này. Bản thân tôi hy vọng sẽ góp được một phần nào nhỏ bé ủng hộ chương trình và đồng hành cùng mọi người trong các hoạt động xã hội như vậy. Nếu có cơ hội tôi sẽ tiếp tục tham gia.

Trong khi đó tiền vệ Geovane lần đầu tiên tham dự cũng cảm thấy rất vui: Geovane thấy đây là một chương trình rất đặc biệt và có ý nghĩa tại Việt Nam. Lần đầu tiên tham dự, tôi cảm thấy rất vui. Ở đây có rất nhiều bạn trẻ rất nhiệt tình. Nếu có cơ hội, tôi sẽ tiếp tục tham gia ở chương trình sau.

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...