CLB bóng đá Hà Nội hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ

CLB bóng đá Hà Nội hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ

18/01/2021 13:44

Ngày hội hiến máu chủ nhật đỏ tổ chức hàng năm đã có sự góp mặt của tiền đạo Văn Quyết, Geovane, thủ thành Tấn Trường và tiền vệ Tấn Tài của CLB bóng đá Hà Nội.

 

Sáng 17/1 tại trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội, các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội tham gia hưởng ứng ngày hội "Chủ nhật đỏ". Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, sau 12 lần tổ chức (2009-2020), Chủ nhật Đỏ đã trở thành sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên quy mô toàn quốc, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán.

Thấu hiểu được thông điệp và ý nghĩa đó từ chương trình, CLB Hà Nội đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia. Đại diện đội bóng áo tím tham dự ngày hội có quả bóng vàng Việt Nam 2020, đội trưởng CLB - Nguyễn Văn Quyết. Ngoài ra, thủ thành Tấn Trường, tiền vệ Tấn Tài và Geovane cũng tham gia ngày hội.

Thủ thành Tấn Trường chia sẻ: Tôi rất vui mừng và cảm thấy vinh dự được tham gia ngày hội đầy ý nghĩa này. Bản thân tôi hy vọng sẽ góp được một phần nào nhỏ bé ủng hộ chương trình và đồng hành cùng mọi người trong các hoạt động xã hội như vậy. Nếu có cơ hội tôi sẽ tiếp tục tham gia.

Trong khi đó tiền vệ Geovane lần đầu tiên tham dự cũng cảm thấy rất vui: Geovane thấy đây là một chương trình rất đặc biệt và có ý nghĩa tại Việt Nam. Lần đầu tiên tham dự, tôi cảm thấy rất vui. Ở đây có rất nhiều bạn trẻ rất nhiệt tình. Nếu có cơ hội, tôi sẽ tiếp tục tham gia ở chương trình sau.

Bài viết khác
Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

Hướng đến chuẩn bị nhân sự mùa giải 2022, 22 cầu thủ trẻ ở nhiều độ tuổi khác ...


06/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long - Tân binh đầu tiên mùa giải 2022

Sau thông tin CLB Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, CLB bóng ...


03/10/2021
CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2022 với 22 cầu thủ trẻ

Sau nhiều tuần làm việc và trao đổi với đội ngũ huấn luyện, HLV Park Choong ...


28/09/2021
Bóng đá của Ngân Văn Đại

Bóng đá ở nhiều nơi trên thế giới được coi như một thứ tôn giáo, được đặt cạnh ...


18/09/2021
Loading...