Đoàn Văn Hậu chúc đồng đội đạt kết quả tốt nhất tại AFF Suzuki Cup 2020

Đoàn Văn Hậu chúc đồng đội đạt kết quả tốt nhất tại AFF Suzuki Cup 2020

16/12/2021 09:09

Đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương, Văn Hậu vẫn luôn theo sát tình hình của đồng đội thi đấu AFF Suzuki Cup 2020 tại Singapore. Văn Hậu thường xuyên liên lạc với các đồng đội qua điện thoại và mong muốn làm chỗ dựa tinh thần cho đồng đội trước mỗi trận đấu.

- Văn Hậu đánh giá như thế nào về kỳ AFF Cup năm nay khi các đội phải thi đấu trong một điều kiện vô cùng khắt khe do những quy định phòng chống dịch Covid-19? 

COVID-19 là dịch bệnh nghiêm trọng, có nguy cơ lây nhiễm cao và gây ảnh hưởng tiêu cực tới tất cả lĩnh vực, trong đó có bóng đá, vì vậy Văn Hậu thấy những quy định phòng chống dịch covid được đề ra là cần thiết và hợp lý. Điều các cầu thủ cần làm là giữ vững tinh thần quyết tâm và thi đấu hết sức mình để giải đấu diễn ra một cách tốt đẹp và thành công.

- Theo Văn Hậu thì đâu là đối thủ lớn nhất của chúng ta tại AFF Cup năm nay?

Thái Lan, Singapore, Malaysia hay bất kì đội bóng nào cũng đều là đối thủ tiềm năng và chúng ta phải tôn trọng tất cả đối thủ. Muốn vô địch, chúng ta phải vượt qua tất cả.

 

 

- Khi nhìn đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia một cách rất thuyết phục. Cảm xúc của Văn Hậu như thế nào?

Thực sự Văn Hậu rất vui khi thấy đội tuyển có thêm chiến thắng quan trọng, hơn nữa là chiến thắng trước một đối thủ mạnh là Malaysia. Đội tuyển đã thể hiện chiến thuật và phong độ ấn tượng trong trận đấu đó. Hy vọng đội sẽ tiếp tục giữ được phong độ và tinh thần tốt để chiến đấu cho những trận đấu sắp tới.

- HLV Park Hang Seo có liên lạc hoặc dặn dò Văn Hậu điều gì trong quá trình đội chuẩn bị cho AFF Cup không?

Mặc dù rất bận nhưng HLV Park Hang-Seo vẫn thường xuyên hỏi thăm và động viên Văn Hậu cố gắng hồi phục tốt, sớm quay trở lại. Thầy có nói trong lúc điều trị tại Hàn Quốc nếu gặp khó khăn, hãy nói với thầy. Đây là động lực để mình cố gắng và quyết tâm tập trung vào việc điều trị, phục hồi.

 

 

- Văn Hậu ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ nào nhất từ đầu giải đến giờ?

Để đạt được kết quả thắng lợi như bây giờ đều có công sức của từng cá nhân trong đội. Mỗi người đều có nhiệm vụ riêng và cách toả sáng riêng, ai cũng cống hiến hết sức lực và đều có màn trình diễn ấn tượng.

- Hàng phòng ngự có nhiều sự thay đổi trong chiến dịch lần này, từ bộ ba trung vệ cho tới các hậu vệ cánh. Văn Hậu đánh giá thế nào về sự thay đổi này?

Các cầu thủ ở hàng phòng ngự đều là những cầu thủ đã đồng hành và làm việc cùng HLV Park Hang Seo một thời gian dài nên đều hiểu được chiến thuật đề ra. Vì vậy, khi thi đấu ở các vị trí theo sắp xếp của HLV, họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kết quả thắng lợi trong những trận đấu vừa qua là minh chứng cho điều đó.

- Văn Hậu đánh giá thế nào về Chanathip và Therathoon của Thái Lan? 

Chanathip và Therathoon là hai cầu thủ có trình độ chuyên môn rất tốt và đặc biệt hơn khi họ đang thi đấu tại J-League. Điều này giúp Thái Lan mạnh hơn!

- Văn Hậu nhắn gửi tới các đồng đội?

Chúc toàn đội giữ vững tinh thần quyết tâm gặp nhiều may mắn và có được kết quả tốt nhất!

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến ...


28/06/2022
Hậu vệ Lê Văn Xuân tiến hành phẫu thuật

Hôm nay, tại bệnh viện Vinmec, hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ thực hiện ca phẫu thuật ...


21/06/2022
Tiền vệ Djuro Zec gặp chấn thương nghiêm trọng

Trước khi bắt đầu quay trở lại các trận đấu thuộc hệ thống giải vô địch Quốc ...


19/06/2022
Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu gắn bó đến hết mùa giải 2025

Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu lớn lên tại Hà Nội và bắt đầu khoác áo các tuyến ...


15/06/2022
Loading...