Duy Mạnh: Tết trưởng thành hơn là chăm sóc, mua sắm cho gia đình nhiều hơn

Duy Mạnh: Tết trưởng thành hơn là chăm sóc, mua sắm cho gia đình nhiều hơn

12/02/2021 16:01

Đối với Duy Mạnh, Tết Nguyên Đán Tân Sửu là cái Tết đặc biệt ý nghĩa khi anh có thêm cậu con trai đầu lòng Duy Minh.  

Ngày Tết có ý nghãi rất lớn đối với mỗi cầu thủ, với Duy Mạnh thì Tết Nguyên Đán Tân Sửu lại thêm phần ý nghĩa hơn khi anh có thêm cậu con trai đầu lòng Duy Minh. Với anh Tết trưởng thành hơn cũng có nghĩa là sẽ bớt mua sắm cho bản thân mà mua sắm nhiều hơn cho gia đình: 

“Năm nay là một cái Tết đặc biệt ý nghĩa đối với bản thân Duy Mạnh. Gia đình Mạnh vừa đón thêm 1 thành viên mới là cậu con trai. Vì thế, kế hoạch của em là trở về nhà sau khi được nghỉ để phụ gia đình, vợ con dọn dẹp nhà cửa, mua cây đào, cây quất đón Tết.

Em sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn để cùng gia đình đón Tết. Bản thân thấy khác rất là nhiều. Ngày xưa chưa có gia đình thì chuẩn bị cho bản thân mình nhiều hơn, lo cho mình và gia đình thôi. Bây giờ có con trai rồi thì có trách nhiệm hơn, giúp vợ, chăm con. Bản thân em sẽ làm nhiều việc hơn để chia sẻ với vợ con”.

Dù vậy, đối với một cầu thủ chuyên nghiệp như Duy Mạnh thì ngoài những công việc hằng ngày anh luôn chú ý đến việc ăn uống, rèn luyện để giữ phong độ cho bản thân. Đây là điều rất quan trọng để giúp anh có thể thi đấu tốt trên sân cỏ và sẵn sàng mỗi khi giải đấu trở lại: 

“Tết thì việc ăn uống là điều rất đáng phải lưu ý. Nhất là Tết thì mình thường ăn rất nhiều bữa, đến nhà ai chơi thì cũng được mời ăn uống. Thế nên mình sẽ rất phải lưu ý, giành thời gian để có thể tập luyện, duy trì thể lực mỗi ngày.

Có thể xách giày đi chạy hằng ngày hoặc cũng có thể đạp xe. Khi ăn thì hạn chế ăn những đồ ăn có chất béo có thể gây tăng cân. Thông qua CLB bóng đá Hà Nội, Duy Mạnh cũng xin gửi lời chúc mạnh khỏe, may mắn và thành công tới mọi người, đặc biệt là những khán giải yêu mến CLB bóng đá Hà Nội”.

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...