Gạo A An là sản phẩm tin dùng của năm 2021

Gạo A An là sản phẩm tin dùng của năm 2021

06/01/2022 12:30

Trong lễ vinh danh giải thưởng Tin dùng Việt Nam, gạo A An có lần thứ 3 lọt vào danh sách 10 sản phầm tin dùng của năm thuộc nhóm ngành nông sản, thực phẩm, thức uống.

Chương trình Tin dùng Việt Nam tổ chức khảo sát ý kiến từ người tiêu dùng trên 5.971 sản phẩm - dịch vụ đề cử từ tháng 1 đến hết tháng 11. Lễ công bố và vinh danh được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam với sự tham gia của Cục trưởng Cục thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, Hội nhà báo Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trong nước.

 

 

Tại buổi lễ vinh danh này, gạo A An của tập đoàn Tân Long vinh dự có lần thứ 3 liên tiếp lọt vào danh sách 10 sản phẩm được tin dùng trong năm thuộc nhóm ngành nông sản, thực phẩm, thức uống.

Trong kế hoạch 5 năm tới, A An mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng diện tích bao tiêu sản phẩm tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh các sản phẩm đã ra mắt và đi vào khai thác thương mại: Japonica, ST21, ST24, ST25…gạo A An đang tiép tục hướng đến các sản phẩm tiêu chuẩn cao hơn như gạo canh tác từ mô hình lúa tôm, gạo Organic.

Đây là những sản phẩm yêu cầu khắt khe trong suốt quá trình canh tác về giống, nguồn đất và nước; không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; cần có đội ngũ kỹ sư hữu cơ bám ruộng cùng nông dân để hỗ trợ canh tác từ thời điểm xuống giống đến khi hoàn tất thu hoạch.

Đặc biệt, trong năm 2022, tập đoàn Tân Long sẽ đưa vào vận hành nhà máy gạo Hạnh Phúc quy mô lớn tại Đông Nam Á. Nơi đây sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xử lý lúa gạo, chế biến và đóng gói trên những dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại. 

 

 

Đại diện thương hiệu gạo A An cũng cho biết, công ty sẽ tăng tốc phát triển số điểm bán gấp 4-5 lần hiện tại trong 5 năm tới để phủ sóng gạo A An trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu 5-10% thị phần gạo đóng túi chất lượng cao trong nước.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến ...


28/06/2022
Hậu vệ Lê Văn Xuân tiến hành phẫu thuật

Hôm nay, tại bệnh viện Vinmec, hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ thực hiện ca phẫu thuật ...


21/06/2022
Tiền vệ Djuro Zec gặp chấn thương nghiêm trọng

Trước khi bắt đầu quay trở lại các trận đấu thuộc hệ thống giải vô địch Quốc ...


19/06/2022
Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu gắn bó đến hết mùa giải 2025

Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu lớn lên tại Hà Nội và bắt đầu khoác áo các tuyến ...


15/06/2022
Loading...