Hà Nội 1-3 Sài Gòn: Thử nghiệm bất thành

Hà Nội 1-3 Sài Gòn: Thử nghiệm bất thành

30/12/2020 07:50

Trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã xáo trộn đội hình và trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ.

Trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Sài Gòn FC đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đại diện phía Nam. Tuy nhiên, đây là cuộc đối đầu ở một trận giao hữu nên HLV Chu Đình Nghiêm vẫn có cho mình những tính toán riêng. Ông cho ra sân đội hình gồm rất nhiều lão tướng như Thành Lương, Quốc Long, Tấn Tài. Bên cạnh đó là sự góp mặt trở lại sau một thời gian dài của Văn Đại, Văn Công, Duy Mạnh, Đình Trọng.

Trong suốt hơn 60 phút có mặt trên sân, Văn Đại chơi năng nổ và tích cực hỗ trợ pressing ngay bên phần sân đối phương. Dù vậy, cầu thủ sinh năm 1992 nhận được khá ít bóng và thường bị quây bắt rất rát từ hậu vệ đối phương. Điểm sáng lớn nhất trong màn trình diễn của Đại là pha chuyền bóng bằng đùi cho tiền vệ Tấn Tài ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1.

 

Duy Mạnh và Đình Trọng cần nhiều thời gian hơn để tìm lại cảm giác bóng và sợi dây liên lạc sau một thời gian dài không thể thi đấu.

 

Bên cạnh đó, sự trở lại của Đình Trọng và Duy Mạnh sau khoảng hơn 1 năm không thi đấu khiến cả hai vẫn chưa lấy lại cảm giác bóng tốt nhất. Mối liên kết từng được coi là cặp bài trùng ở hàng phòng ngự CLB bóng đá Hà Nội vẫn chưa được thể hiện. Cả hai cần thời gian để tìm thấy nhau trong thời gian tới. 

Ngoài ra, trận đấu với Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm đã trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ ra sân như Minh Dĩ, Văn Minh, Văn Toàn, Bùi Hoàng Việt Anh. Thậm chí, có thời điểm, Việt Anh được ông đẩy lên trên đá như một tiền đạo cắm. Trong trận đấu tới gặp Bình Định, ông vẫn sẽ thực hiện những thay đổi trong đội hình để có những tính toán, thửu nghiệm trước khi bắt đầu cuộc marathon năm 2021.

 

 

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...