Hà Nội 1-3 Sài Gòn: Thử nghiệm bất thành

Hà Nội 1-3 Sài Gòn: Thử nghiệm bất thành

30/12/2020 07:50

Trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã xáo trộn đội hình và trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ.

Trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Sài Gòn FC đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đại diện phía Nam. Tuy nhiên, đây là cuộc đối đầu ở một trận giao hữu nên HLV Chu Đình Nghiêm vẫn có cho mình những tính toán riêng. Ông cho ra sân đội hình gồm rất nhiều lão tướng như Thành Lương, Quốc Long, Tấn Tài. Bên cạnh đó là sự góp mặt trở lại sau một thời gian dài của Văn Đại, Văn Công, Duy Mạnh, Đình Trọng.

Trong suốt hơn 60 phút có mặt trên sân, Văn Đại chơi năng nổ và tích cực hỗ trợ pressing ngay bên phần sân đối phương. Dù vậy, cầu thủ sinh năm 1992 nhận được khá ít bóng và thường bị quây bắt rất rát từ hậu vệ đối phương. Điểm sáng lớn nhất trong màn trình diễn của Đại là pha chuyền bóng bằng đùi cho tiền vệ Tấn Tài ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1.

 

Duy Mạnh và Đình Trọng cần nhiều thời gian hơn để tìm lại cảm giác bóng và sợi dây liên lạc sau một thời gian dài không thể thi đấu.

 

Bên cạnh đó, sự trở lại của Đình Trọng và Duy Mạnh sau khoảng hơn 1 năm không thi đấu khiến cả hai vẫn chưa lấy lại cảm giác bóng tốt nhất. Mối liên kết từng được coi là cặp bài trùng ở hàng phòng ngự CLB bóng đá Hà Nội vẫn chưa được thể hiện. Cả hai cần thời gian để tìm thấy nhau trong thời gian tới. 

Ngoài ra, trận đấu với Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm đã trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ ra sân như Minh Dĩ, Văn Minh, Văn Toàn, Bùi Hoàng Việt Anh. Thậm chí, có thời điểm, Việt Anh được ông đẩy lên trên đá như một tiền đạo cắm. Trong trận đấu tới gặp Bình Định, ông vẫn sẽ thực hiện những thay đổi trong đội hình để có những tính toán, thửu nghiệm trước khi bắt đầu cuộc marathon năm 2021.

 

 

Bài viết khác
4 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á

Chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra cuối tháng 10, U23 Việt Nam sẽ hội ...


28/07/2021
CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho đội tuyển Việt Nam

Mới đây nhất, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung chuẩn bị ...


28/07/2021
CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục nghỉ dịch COVID-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều địa phương ...


21/07/2021
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung vị trí gác đền

Với việc thủ thành Minh Long chuyển tới khoác áo Quảng Nam, CLB bóng đá Hà Nội ...


15/07/2021
Loading...