Hà Nội 1-3 Sài Gòn: Thử nghiệm bất thành

Hà Nội 1-3 Sài Gòn: Thử nghiệm bất thành

30/12/2020 07:50

Trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã xáo trộn đội hình và trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ.

Trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Sài Gòn FC đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đại diện phía Nam. Tuy nhiên, đây là cuộc đối đầu ở một trận giao hữu nên HLV Chu Đình Nghiêm vẫn có cho mình những tính toán riêng. Ông cho ra sân đội hình gồm rất nhiều lão tướng như Thành Lương, Quốc Long, Tấn Tài. Bên cạnh đó là sự góp mặt trở lại sau một thời gian dài của Văn Đại, Văn Công, Duy Mạnh, Đình Trọng.

Trong suốt hơn 60 phút có mặt trên sân, Văn Đại chơi năng nổ và tích cực hỗ trợ pressing ngay bên phần sân đối phương. Dù vậy, cầu thủ sinh năm 1992 nhận được khá ít bóng và thường bị quây bắt rất rát từ hậu vệ đối phương. Điểm sáng lớn nhất trong màn trình diễn của Đại là pha chuyền bóng bằng đùi cho tiền vệ Tấn Tài ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1.

 

Duy Mạnh và Đình Trọng cần nhiều thời gian hơn để tìm lại cảm giác bóng và sợi dây liên lạc sau một thời gian dài không thể thi đấu.

 

Bên cạnh đó, sự trở lại của Đình Trọng và Duy Mạnh sau khoảng hơn 1 năm không thi đấu khiến cả hai vẫn chưa lấy lại cảm giác bóng tốt nhất. Mối liên kết từng được coi là cặp bài trùng ở hàng phòng ngự CLB bóng đá Hà Nội vẫn chưa được thể hiện. Cả hai cần thời gian để tìm thấy nhau trong thời gian tới. 

Ngoài ra, trận đấu với Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm đã trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ ra sân như Minh Dĩ, Văn Minh, Văn Toàn, Bùi Hoàng Việt Anh. Thậm chí, có thời điểm, Việt Anh được ông đẩy lên trên đá như một tiền đạo cắm. Trong trận đấu tới gặp Bình Định, ông vẫn sẽ thực hiện những thay đổi trong đội hình để có những tính toán, thửu nghiệm trước khi bắt đầu cuộc marathon năm 2021.

 

 

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...