HLV Park Choong Kyun: "Chúng tôi quyết tâm thi đấu từng trận"

HLV Park Choong Kyun: "Chúng tôi quyết tâm thi đấu từng trận"

26/04/2021 17:27

Chiều nay (26/4), HLV Park Choong Kyun đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí đầu tiên khi lên nhậm chức HLV trưởng CLB bóng đá Hà Nội.

 

Dù đã theo dõi và đồng hành cùng CLB bóng đá Hà Nội từ trước đó khá lâu, tuy nhiên chiều nay (26/4), HLV Park Choong Kyun mới có buổi trả lời phỏng vấn báo chí đầu tiên. Ông chia sẻ về những khó khăn đội bóng Thủ đô đang gặp phải.

Ngoài ra, ông Park cũng hướng đến những mục tiêu xa hơn là AFC Cup và Cúp Quốc gia. Dù vậy, trước mắt, ông cùng các học trò sẽ cố gắng thi đấu, hướng đến kết quả tốt từng trận đấu. Ông cũng cho biết mình nhận được khá nhiều sự tư vấn từ HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam:

"Trước mắt chúng tôi còn các trận đấu phải lên kế hoạch, trong đó có cả các trận ở Cúp QG. Chúng tôi sẽ gắng khắc phục và vươn lên ở từng trận đấu một. Tôi nhận lời dẫn dắt CLB Hà Nội rất nhanh sau khi xem đội. Hà Nội luôn đặt mục tiêu có thứ hạng cao, đua vô địch và khi nhận lời mời, tôi không có chút do dự.


Phong cách thi đấu của CLB bóng đá Hà Nội và triết lý bóng đá của tôi rất tương đồng. Tôi không gặp khó khăn gì về phong cách chơi của CLB. Tuy nhiên, CLB bóng đá Hà Nội phải cải thiện ở khâu phòng ngự. CLB đang có nhiều nhược điểm, nhưng đây là vấn đề chiến thuật nên tôi không thể tiết lộ.

Khi đến Việt Nam, tôi đã gặp HLV Park Hang Seo và nhận được những lời khuyên của ông ấy. Tôi phải làm gương để những hậu bối của mình sau này khi sang Việt Nam có thể tiếp nối con đường mà chúng tôi đã đi".

Ở vòng 11, CLB bóng đá Hà Nội sẽ đối đầu CLB Topenland Bình Định. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19 giờ 15 trên sân Hàng Đẫy. Đây cũng là trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của ông Park Choong Kyun.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội hoãn tiêm Vaccine Covid-19

Dự kiến, sáng mai (10/5), CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành tiêm phòng vaccine ...


09/05/2021
Kết thúc điều trị tại PVF, Văn Hậu cần tối thiểu 1 tháng để thi đấu trở lại

Sau khoảng 4 tháng điều trị chấn thương đầu gối phải tại PVF, hậu vệ Đoàn Văn ...


08/05/2021
10 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Hôm nay (6/5), HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 37 tuyển thủ ...


06/05/2021
Hoãn trận Sông Lam Nghệ An - CLB bóng đá Hà Nội

Theo công văn số 145/TB-BĐH ngày 6/5/2021 của Công ty cổ phần bóng đá chuyên ...


06/05/2021
Loading...