Sáng nay (27/5), HLV Park Choong Kyun đã đăng tải trên mạng xã hội cá nhân hình ảnh bức thiệp với lời chúc tới những cậu học trò Quang Hải, Thành Chung, Tấn Trường, Văn Xuân, Việt Anh, Đức Huy, Duy Mạnh, Đình Trọng và văn Hậu đang làm nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam.
Trong thư động viên ông viết: "Khi khoác lên màu áo ĐTQG các bạn hãy tạm thời quên đi CLB để chiến đấu không một chút hối tiếc vì Tổ quốc của các bạn. Đây là cơ hội để Việt Nam lần đầu tiên vào VCK World Cup.
Các cầu thủ Hà Nội, chúng ta cũng ;à những trụ cột trong đó sẽ là những người được lịch sử ghi tên và tôi đang ngày ngày cổ vũ cho chúng ta làm được điều đó. Tôi mong các bạn sẽ chiến đấu cho cả phần của Hùng Dũng, BHL Hàn Quốc cũng sẽ ủng hộ và cầu nguyện cho ĐT Việt Nam. Chúc các bạn may mắn!".
Hiện tại, ông cùng các cầu thủ còn lại đang tập trung tại đại bản doanh của CLB bóng đá Hà Nội.
Trong khi đó, ĐT Việt Nam đã tới UAE vào tối qua 26/5. Tại đây, Quang hải và các đồng đội sẽ có khoảng 10 ngày để làm quen thời tiết, khí hậu tại Trung Đông. Đoàn quân áo đỏ sẽ có 1 trận đấu giao hữu gặp Jordan ngày 31/5.