Hoãn trận Sông Lam Nghệ An - CLB bóng đá Hà Nội

Hoãn trận Sông Lam Nghệ An - CLB bóng đá Hà Nội

06/05/2021 18:36

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An đối đầu CLB bóng đá Hà Nội trên sân Vinh và các trận đấu ở vòng 13 LS V-League 2021 chính thức bị hoãn do lo ngại về dịch bệnh Covid-19.

Theo công văn số 145/TB-BĐH ngày 6/5/2021 của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF, tất cả các trận đấu trong khuôn khổ vòng 13 LS V-League 2021 diễn ra ngày mai 7/5. Chính vì vậy, cuộc đối đầu giữa Sông Lam Nghệ An và CLB bóng đá Hà Nội trên sân Vinh cũng bị hoãn.

Đây là điều bất khả kháng do diễn biến của dịch Covid-19 đang diễn ra rất phực tạp và có nguy cơ lây lan cao trong cộng đồng. Việc hoãn giải đấu cũng nhằm đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ, ban huấn luyện các đội bóng.

Về phía CLB bóng đá Hà Nội, sau khi nhận được thông báo, toàn đội vẫn tập luyện tới khi kết thúc buổi tập làm quen sân Vinh chiều ngày 6/5. HLV Park Choong Kyun chia sẻ, động viên sự nỗ lực của toàn đội trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu này.

Ông cũng gửi lời chúc thành công tới các cầu thủ được triệu tập tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 lời chúc may mắn, thành công:

"Sau hôm nay, toàn đội sẽ có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho thời gian tới khi giải đấu trở lại. tôi cũng chúc các bạn được gọi lên đội tuyển lần này đạt kết quả tốt".

Kết thúc buổi tập, toàn bộ thành viên CLB bóng đá Hà Nội trở về khách sạn ăn tối và trở về Hà Nội bằng xe di chuyển của đội.

Ngoài các cầu thủ làm nhiệm vụ tại đội tuyển, toàn đội sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 2 tuần tới ngày 24/5 khi có thông báo mới. Sau khi trở về Hà Nội, toàn bộ đội bóng tập trung tại khu nhà ở tại Mỹ Đình để được theo dõi y tế trước khi trở về gia đình. 

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến ...


28/06/2022
Hậu vệ Lê Văn Xuân tiến hành phẫu thuật

Hôm nay, tại bệnh viện Vinmec, hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ thực hiện ca phẫu thuật ...


21/06/2022
Tiền vệ Djuro Zec gặp chấn thương nghiêm trọng

Trước khi bắt đầu quay trở lại các trận đấu thuộc hệ thống giải vô địch Quốc ...


19/06/2022
Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu gắn bó đến hết mùa giải 2025

Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu lớn lên tại Hà Nội và bắt đầu khoác áo các tuyến ...


15/06/2022
Loading...