Hùng Dũng nhận sự quan tâm đặc biệt từ CLB bóng đá Hà Nội và HLV Park Hang-seo

Hùng Dũng nhận sự quan tâm đặc biệt từ CLB bóng đá Hà Nội và HLV Park Hang-seo

25/03/2021 14:26

Tiền vệ Hùng Dũng sẽ được CLB bóng đá Hà Nội hỗ trợ mức tốt nhất để sớm trở lại thi đấu. Anh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ HLV Park Hang-seo, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và các bác sỹ đầu ngành.

Ngay sau khi nhận được tin tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng, CLB bóng đá Hà Nội đã luôn đồng hành cùng chàng tiền vệ sinh năm 1993. Ngay từ thời điểm Dũng được chuyển đến bệnh viện, trưởng đoàn Nguyễn Quốc Tuấn đã luôn theo sát hỗ trợ.

Sau đó, chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T cùng ban huấn luyện, cầu thủ đã đến thăm hỏi, động viên Hùng Dũng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngay trong đêm đó, CLB bóng đá Hà Nội đã xác định sẽ dùng tất cả mọi nguồn lực tốt nhất để hỗ trợ, đồng hành cùng Hùng Dũng.

Sau khi nhập viện được khoảng 2 tiếng, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý cũng đã có mặt tại bệnh viên thăm hỏi, động viên Hùng Dũng: "Điều quan trọng nhất là cậu phải lạc quan để vượt qua giai đoạn này. Chúng tôi luôn ở bên cậu để chiến đấu cùng cậu. Ở Hàn Quốc có những loại thuốc hỗ trợ nào tốt nhất chúng tôi sẽ tìm và mang nó về hỗ trợ cho cậu", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong lần thăm Hùng Dũng đầu tiên.

Trong ngày hôm qua (24/03), chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - Đỗ Vinh Quang cũng đã đích thân tới thăm và chia sẻ với Hùng Dũng: "CLB bóng đá Hà Nội cũng như gia đình và sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Hùng Dũng, mong Dũng sẽ nổ lực và sớm trở lại. Toàn đội sẽ lấy đây làm động lực để hướng đến thành công trong mùa giải năm nay".

Chiều cùng ngày, Hùng Dũng cũng đã được chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú và giám đốc bảo hiểm bưu điện PTI ông Phạm Huy Khiêm tới thăm hỏi, động viên. Mới nhất, sáng nay (25/03), phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cùng HLV Park Hang-seo, các trợ lý cũng đã tới thăm hỏi, chia sẻ cùng Hùng Dũng. Sự quan tâm, ủng hộ và động viên của mọi người, HLV Park, VFF, bạn bè, đồng đội và CLB là những nguồn động viên lớn lao để Hùng Dũng sớm trở lại sân cỏ trong thời gian tới.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...