Những niềm hy vọng mới của CLB bóng đá Hà Nội

Những niềm hy vọng mới của CLB bóng đá Hà Nội

14/03/2022 13:18

 

Phạm Tuấn Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Vĩ, Vladimir Siladji, Djuro Zec và Josip Ivancic đã có màn ra mắt lần đầu tiên trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội.

Mùa giải 2022 bây giờ mới chính thức bắt đầu với CLB bóng đá Hà Nội. Trận hoà 0-0 trên sân Hàng Đẫy với CLB TP. Hồ Chí Minh cũng là lần đầu tiên các tân binh như Phạm Tuấn Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Vĩ, Vladimir Siladji, Zec Djuro và Josip Ivancic khoác lên mình màu áo tím.

Phạm Tuấn Hải và Djuro Zec là hai cầu thủ thi đấu trọn vẹn 90 phút của trận đấu. Về phía Tuấn Hải, cầu thủ sinh năm 1998 thể hiện sự hoà nhập nhanh chóng và có được một số cơ hội dứt điểm nguy hiểm. Đáng tiếc, những tình huống này đều không được cụ thể thành bàn thắng.

 

  

 

Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Vĩ và Vladimir Siladji không chơi trọn vẹn cả trận đấu nhưng cũng để lại những dấu ấn nhất định. Cuối cùng là Josip Ivancic, cầu thủ người Serbia chỉ mới trở lại và chưa có được phong độ tốt nhất nên HLV Chun Jae Ho đã sử dụng 2 ở cuối hiệp thi đấu thứ 2.

 

 

Trong bối cảnh CLB bóng đá Hà Nội vừa bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt dịch COVID-19 vừa qua, 1 điểm có được trong trận khai màn mùa giải là kết quả tạm thời chấp nhận được. Các chàng trai áo tím sẽ làm được nhiều hơn thế ở trận đấu gặp Đông Á Thanh Hoá diễn ra ngày 16/03 tới đây.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...