Những niềm hy vọng mới của CLB bóng đá Hà Nội

Những niềm hy vọng mới của CLB bóng đá Hà Nội

14/03/2022 13:18

 

Phạm Tuấn Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Vĩ, Vladimir Siladji, Djuro Zec và Josip Ivancic đã có màn ra mắt lần đầu tiên trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội.

Mùa giải 2022 bây giờ mới chính thức bắt đầu với CLB bóng đá Hà Nội. Trận hoà 0-0 trên sân Hàng Đẫy với CLB TP. Hồ Chí Minh cũng là lần đầu tiên các tân binh như Phạm Tuấn Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Vĩ, Vladimir Siladji, Zec Djuro và Josip Ivancic khoác lên mình màu áo tím.

Phạm Tuấn Hải và Djuro Zec là hai cầu thủ thi đấu trọn vẹn 90 phút của trận đấu. Về phía Tuấn Hải, cầu thủ sinh năm 1998 thể hiện sự hoà nhập nhanh chóng và có được một số cơ hội dứt điểm nguy hiểm. Đáng tiếc, những tình huống này đều không được cụ thể thành bàn thắng.

 

  

 

Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Vĩ và Vladimir Siladji không chơi trọn vẹn cả trận đấu nhưng cũng để lại những dấu ấn nhất định. Cuối cùng là Josip Ivancic, cầu thủ người Serbia chỉ mới trở lại và chưa có được phong độ tốt nhất nên HLV Chun Jae Ho đã sử dụng 2 ở cuối hiệp thi đấu thứ 2.

 

 

Trong bối cảnh CLB bóng đá Hà Nội vừa bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt dịch COVID-19 vừa qua, 1 điểm có được trong trận khai màn mùa giải là kết quả tạm thời chấp nhận được. Các chàng trai áo tím sẽ làm được nhiều hơn thế ở trận đấu gặp Đông Á Thanh Hoá diễn ra ngày 16/03 tới đây.

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...