Nutricare tiếp tục là nhà tư vấn dinh dưỡng cho Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội mùa giải 2021

Nutricare tiếp tục là nhà tư vấn dinh dưỡng cho Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội mùa giải 2021

17/01/2021 10:37

Sau mùa giải 2020 hợp tác thành công, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare sẽ tiếp tục đồng hành với Công ty CP Thể thao Hà Nội T&T với tư cách Nhà tư vấn dinh dưỡng chính thức cho CLB Bóng đá Hà Nội và Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Hà Nội trong mùa giải 2021.

Năm 2021 là cột mốc quan trọng với đội bóng đá Thủ đô khi kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển. Ban Lãnh đạo đội bóng đặt mục tiêu xây dựng đội bóng ngày càng chuyên nghiệp, vươn tầm khu vực, là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam tại các sân chơi lớn. Bên cạnh việc đầu tư tăng cường lực lượng cho đội bóng, dinh dưỡng cho cầu thủ cũng được quan tâm.

Nhiều kết quả nghiên cứu cho đã thấy dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì thể lực tốt, tăng sức bền và khả năng chịu đựng cho các cầu thủ bóng đá. Thực đơn dinh dưỡng của mỗi vận động viên sẽ khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào cường độ tập luyện, độ tuổi, trọng lượng cơ thể, vị trí chơi… Do đó việc bổ sung dinh dưỡng an toàn, nâng cao hiệu suất thể thao là tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong trong quá trình hợp tác giữa CLB Bóng đá Hà Nội và Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

 

Chuyên gia Nutricare chia sẻ kiến thức dinh dưỡng với các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội

 

Cụ thể, trong năm thứ hai đồng hành với cương vị là Nhà tư vấn dinh dưỡng, bên cạnh việc tài trợ các sản phẩm sữa với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của cầu thủ bóng đá, Nutricare sẽ cử đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tới đội bóng để trực tiếp khảo sát chế độ dinh dưỡng hiện tại, sau đó tổ chức các chương trình đào tạo, giúp nâng cao nhận thức và kỹ năng về dinh dưỡng cho các cầu thủ đội bóng Thủ đô ở đội 1 và các cầu thủ thuộc trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Hà Nội.

 

Nutricare đã đồng hành với CLB Bóng đá Hà Nội từ mùa giải 2020

 

Về phía CLB Bóng đá Hà Nội, ông Võ Lê Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T cho biết: “Tôi tin rằng Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nutricare với tư cách nhà tài trợ sẽ luôn ủng hộ mạnh mẽ, mang đến nhiều hỗ trợ có giá trị cho CLB bóng đá Hà Nội trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, thông qua sự hợp tác này, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá."

Về ý nghĩa chương trình hợp tác tài trợ này, Tổng Giám đốc Nutricare – Ông Nguyễn Đức Minh chia sẻ: “Chế độ ăn uống của các cầu thủ cần được điều chỉnh tùy theo cường độ tập luyện và các giai đoạn trước, trong và sau khi thi đấu. Các chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp mỗi cầu thủ nhận thức được mục tiêu dinh dưỡng cá nhân và chọn ra loại thực phẩm phù hợp nhất với bản thân. Qua đó giúp các cầu thủ của CLB Bóng đá Hà Nội và Đội trẻ kiểm soát được chỉ số cơ thể, hiệu suất, chế độ ăn, lối sống nhằm đạt được thành tích thi đấu và sức khỏe tốt nhất.”

 

Thông tin nhà tài trợ:

Nutricare là công ty nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập bởi các nhà khoa học, Nutricare cung cấp các giải pháp toàn diện về dinh dưỡng cho người Việt ở mọi lứa tuổi: Từ phụ nữ mang thai đến trẻ em, người lớn và người cao tuổi. Nutricare đi đầu trong nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho người bệnh. Sản phẩm của Nutricare vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Thương hiệu quốc gia dinh dưỡng y học liên tiếp từ 2018.

Website: https://nutricare.com.vn

 

 

 

Bài viết khác
Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

Hướng đến chuẩn bị nhân sự mùa giải 2022, 22 cầu thủ trẻ ở nhiều độ tuổi khác ...


06/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long - Tân binh đầu tiên mùa giải 2022

Sau thông tin CLB Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, CLB bóng ...


03/10/2021
CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2022 với 22 cầu thủ trẻ

Sau nhiều tuần làm việc và trao đổi với đội ngũ huấn luyện, HLV Park Choong ...


28/09/2021
Bóng đá của Ngân Văn Đại

Bóng đá ở nhiều nơi trên thế giới được coi như một thứ tôn giáo, được đặt cạnh ...


18/09/2021
Loading...