Quang Hải: Không có gì làm khó được tôi

Quang Hải: Không có gì làm khó được tôi

16/02/2021 11:22

Sau một năm 2020 đầy biến cố, đối với Quang Hải năm 2021 tới đây dù có khó khăn nào đi chăng nữa thì cũng không thể khiến anh gục gã.

Trải qua 1 năm 2020 đầy biến động, bản thân Quang Hải đã tự thoát ra khỏi những khó khăn để trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn cuối mùa. Cầu thủ sinh năm 1997 có 4 trận đấu liên tiếp góp dấu giày vào những bàn thắng của đội bóng áo tím.

Chính anh cũng là người kiến tạo cho Thái Quý ghi bàn gỡ hòa vào lưới Viettel. Ít phút sau, chính Quang Hải tự mình sút tung lưới đối thủ cùng thành phố để ấn định chiến thắng 2-1 đưa CLB bóng đá Hà Nội vô địch cúp quốc gia 2 lần liên tiếp.

Vì vậy, với bản thân tiền đạo người Đông Anh không có gì có thể làm khó anh trong 2021 nữa cả: “Trải qua một năm 2020 đầy biến động và không may mắn đã đến với mình. Và quan trọng là cách mình đón nhận nó thế nào. Hải cũng đã trải qua những điều như vậy rồi.

Hải nghĩ rằng chẳng có điều gì khiến mình gục ngã được. Tất cả những điều đến với mình thì mình sẽ đón nhận nó một cách nhẹ nhàng nhất”. Ngoài những khó khăn, thách thức được dự báo sẽ tới trong năm 2021, Quang Hải cũng tự đặt ra cho mình những mục tiêu cá nhân, tập thể mà anh muốn chinh phục.

Những mục tiêu đó là chiếc cúp vàng V-League, danh hiệu cúp quốc gia 2021 để giúp Hà Nội trở thành đội bóng đầu tiên vô địch giải đấu 3 lần liên tiếp. Sau đó, mục tiêu cũng rất mới mẻ với đội bóng Thủ đô là chiếc cúp vô địch AFC Cup:

 “Hải luôn có những mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho mình. Nhưng những mục tiêu ấy gắn liền với tập thể. Ở đội tuyển quốc gia Hải thi đấu thật tốt những trận đấu mình tham dự. Còn ở CLB thì ban lãnh đạo đã đặt mục tiêu rõ rnagf cho toàn đội là AFC Cup, danh hiệu àm năm 2019 đội chưa đạt được”.

Bài viết khác
Văn Quyết – cánh chim đầu đàn trở lại

Trận đấu gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai, CLB bóng đá Hà Nội sẽ chào đón sự trở lại ...


18/04/2021
Quang Hải: Tuổi 24 và cảm hứng cho những đứa trẻ

Hay như một nhà báo đã từng nhận xét về Hải: “Quang Hải đang trở thành cảm hứng ...


17/04/2021
Hoàng Anh Gia Lai - CLB bóng đá Hà Nội: Chuyến hành quân khó khăn

Trận đấu giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB bóng đá Hà Nội đang trở thành tâm ...


17/04/2021
CLB bóng đá Hà Nội 4-0 Than Quảng Ninh: Tìm lại hương vị chiến thắng

Cuộc so tài giữa CLB bóng đá Hà Nội và Than Quảng Ninh sớm được định đoạt trong ...


12/04/2021
Loading...