Quốc Long chính thức đầu quân cho Hà Nội

Quốc Long chính thức đầu quân cho Hà Nội

11/12/2020 10:57

Chiều 30/11, thủ quân Nguyễn Quốc Long của Sài Gòn FC đã chính thức ký hợp đồng với CLB Hà Nội có thời hạn 1 năm và sẽ bước vào buổi tập đầu tiên cùng đội bóng thủ đô trong ngày mai.

Sau mùa giải 2020, dù đóng góp rất lớn vào thành tích huy chương đồng của đội bóng Sài Gòn FC, nhưng ban huấn luyện của CLB này vẫn để cho hơn 20 cầu thủ của họ ra đi, trong đó có thủ quân Nguyễn Quốc Long.

Thực tế, lãnh đạo Sài Gòn FC vẫn muốn giữa Quốc Long ở lại, nhưng ở vai trò HLV của đội bóng trẻ. Tuy nhiên, Sài Gòn FC hiện không có đội trẻ nên chức danh ấy là “hữu danh vô thực”, Quốc Long đành phải chia tay.

Sau khi liên lạc với các đội ở phía Nam nhưng đều không nhận được sự đồng ý, vì anh vẫn muốn thi đấu và lập nghiệp tại TP.HCM, Quốc Long đành quay ra Hà Nội theo tiếng gọi của đội bóng cũ, những người luôn mở lòng với anh trong những thời khắc khó khăn của sự nghiệp.

 

Hợp đồng của Quốc Long với đội Hà Nội vừa ký có thời hạn 1 năm. Đây là màn tái hợp sau 5 năm của Quốc Long với đội bóng cũ, vì thực tế năm 2016 anh cùng Ngọc Duy từ đội Hà Nội T&T được biệt phái sang hỗ trợ cho đội bóng vừa mới lên hạng là Sài Gòn FC.

Ngay khi Sài Gòn FC đã chuyển giao sang nhà đầu tư mới, sau 1 năm sử dụng đã không còn cần đến những người như Quốc Long, đội bóng Hà Nội lại giang tay đón anh trở về. Trước đó, Hà Nội cũng lấy về một cầu thủ của Sài Gòn là Geovane.

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...