Quốc Long chính thức đầu quân cho Hà Nội

Quốc Long chính thức đầu quân cho Hà Nội

11/12/2020 10:57

Chiều 30/11, thủ quân Nguyễn Quốc Long của Sài Gòn FC đã chính thức ký hợp đồng với CLB Hà Nội có thời hạn 1 năm và sẽ bước vào buổi tập đầu tiên cùng đội bóng thủ đô trong ngày mai.

Sau mùa giải 2020, dù đóng góp rất lớn vào thành tích huy chương đồng của đội bóng Sài Gòn FC, nhưng ban huấn luyện của CLB này vẫn để cho hơn 20 cầu thủ của họ ra đi, trong đó có thủ quân Nguyễn Quốc Long.

Thực tế, lãnh đạo Sài Gòn FC vẫn muốn giữa Quốc Long ở lại, nhưng ở vai trò HLV của đội bóng trẻ. Tuy nhiên, Sài Gòn FC hiện không có đội trẻ nên chức danh ấy là “hữu danh vô thực”, Quốc Long đành phải chia tay.

Sau khi liên lạc với các đội ở phía Nam nhưng đều không nhận được sự đồng ý, vì anh vẫn muốn thi đấu và lập nghiệp tại TP.HCM, Quốc Long đành quay ra Hà Nội theo tiếng gọi của đội bóng cũ, những người luôn mở lòng với anh trong những thời khắc khó khăn của sự nghiệp.

 

Hợp đồng của Quốc Long với đội Hà Nội vừa ký có thời hạn 1 năm. Đây là màn tái hợp sau 5 năm của Quốc Long với đội bóng cũ, vì thực tế năm 2016 anh cùng Ngọc Duy từ đội Hà Nội T&T được biệt phái sang hỗ trợ cho đội bóng vừa mới lên hạng là Sài Gòn FC.

Ngay khi Sài Gòn FC đã chuyển giao sang nhà đầu tư mới, sau 1 năm sử dụng đã không còn cần đến những người như Quốc Long, đội bóng Hà Nội lại giang tay đón anh trở về. Trước đó, Hà Nội cũng lấy về một cầu thủ của Sài Gòn là Geovane.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...