Thành Chung: Không có gì hạnh phúc hơn việc được đón Tết ở nhà

Thành Chung: Không có gì hạnh phúc hơn việc được đón Tết ở nhà

11/02/2021 11:45

Đối với Thành Chung điều hạnh phúc nhất của anh là được đón Tết cùng gia đình và người thân sau 1 năm thi đấu xa nhà.

Sau quãng thời gian thi đấu xa nhà, những cầu thủ đều có chung mong muốn sẽ được trở về nhà quây quần bên gia đình trong ngày Tết. Với Thành Chung cũng vậy, với anh, Tết thật ý nghĩa và hạnh phúc khi có mặt ở nhà, cùng mẹ đón giao thừa:

“Dự định Tết năm nay của Thành Chung việc đầu tiên là về với gia đình và đoàn tụ với gia đình sau 1 năm xa nhà thi đấu. Trong những dịp Tết về thì mình đều muốn sum họp gia đình và quây quần bên mọi người dịp Tết. Trong dịp Tết thì bản thân Chung cũng tự đề ra cho mình một kế hoạch.

Điều đầu tiên đó là việc tránh xa rượu bia, hạn chế ăn uống những thực phẩm, món ăn có nhiều chất béo. Tự bản thân Chung đặt ra cho mình một kế hoạch ăn uống hợp lý nhất, tập luyện thường xuyên, đều đặn trong dịp Tết”. 

Ngoài kế hoạch trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thành Chung cũng chia sẻ những kế hoạch, dự định trong tương lai của bản thân anh. Tiền vệ người Tuyên Quang luôn khát khao được một lần thi đấu, thử sức ở K-League. Tuy nhiên, cá nhân anh thấy mình vẫn còn nhiều điều cần phải khắc phục, phấn đấu trước khi nghĩ tới một môi trường nhiều thử thách hơn:

“Đối với cá nhân Chung, Chung chưa nghĩ đến những điều xa xôi, bản thân mình vẫn còn những điểm yếu, hạn chế nhất định. Nếu được thi đấu và thử sức ở một môi trường khác thì Chung nghĩ đến K-League. Đây là một giải đấu chất lượng.

Dù vậy, bản thân Chung bây giờ phải thi đấu tốt đã, rèn luyện nhiều hơn, hạn chế những điểm yếu của bản thân. Trong năm 2021 nhiều thử thách thì Chung muốn thi đấu thật tốt cho CLB bóng đá Hà Nội để giúp đội bóng giành ngôi vô địch cúp quốc gia, V-League và AFC Cup”.

Bài viết khác
Các cầu thủ trẻ hào hứng tập luyện cùng “thần tượng”

Hướng đến chuẩn bị nhân sự mùa giải 2022, 22 cầu thủ trẻ ở nhiều độ tuổi khác ...


06/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long - Tân binh đầu tiên mùa giải 2022

Sau thông tin CLB Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, CLB bóng ...


03/10/2021
CLB bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2022 với 22 cầu thủ trẻ

Sau nhiều tuần làm việc và trao đổi với đội ngũ huấn luyện, HLV Park Choong ...


28/09/2021
Bóng đá của Ngân Văn Đại

Bóng đá ở nhiều nơi trên thế giới được coi như một thứ tôn giáo, được đặt cạnh ...


18/09/2021
Loading...