Thành Chung: Không có gì hạnh phúc hơn việc được đón Tết ở nhà

Thành Chung: Không có gì hạnh phúc hơn việc được đón Tết ở nhà

11/02/2021 11:45

Đối với Thành Chung điều hạnh phúc nhất của anh là được đón Tết cùng gia đình và người thân sau 1 năm thi đấu xa nhà.

Sau quãng thời gian thi đấu xa nhà, những cầu thủ đều có chung mong muốn sẽ được trở về nhà quây quần bên gia đình trong ngày Tết. Với Thành Chung cũng vậy, với anh, Tết thật ý nghĩa và hạnh phúc khi có mặt ở nhà, cùng mẹ đón giao thừa:

“Dự định Tết năm nay của Thành Chung việc đầu tiên là về với gia đình và đoàn tụ với gia đình sau 1 năm xa nhà thi đấu. Trong những dịp Tết về thì mình đều muốn sum họp gia đình và quây quần bên mọi người dịp Tết. Trong dịp Tết thì bản thân Chung cũng tự đề ra cho mình một kế hoạch.

Điều đầu tiên đó là việc tránh xa rượu bia, hạn chế ăn uống những thực phẩm, món ăn có nhiều chất béo. Tự bản thân Chung đặt ra cho mình một kế hoạch ăn uống hợp lý nhất, tập luyện thường xuyên, đều đặn trong dịp Tết”. 

Ngoài kế hoạch trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thành Chung cũng chia sẻ những kế hoạch, dự định trong tương lai của bản thân anh. Tiền vệ người Tuyên Quang luôn khát khao được một lần thi đấu, thử sức ở K-League. Tuy nhiên, cá nhân anh thấy mình vẫn còn nhiều điều cần phải khắc phục, phấn đấu trước khi nghĩ tới một môi trường nhiều thử thách hơn:

“Đối với cá nhân Chung, Chung chưa nghĩ đến những điều xa xôi, bản thân mình vẫn còn những điểm yếu, hạn chế nhất định. Nếu được thi đấu và thử sức ở một môi trường khác thì Chung nghĩ đến K-League. Đây là một giải đấu chất lượng.

Dù vậy, bản thân Chung bây giờ phải thi đấu tốt đã, rèn luyện nhiều hơn, hạn chế những điểm yếu của bản thân. Trong năm 2021 nhiều thử thách thì Chung muốn thi đấu thật tốt cho CLB bóng đá Hà Nội để giúp đội bóng giành ngôi vô địch cúp quốc gia, V-League và AFC Cup”.

Bài viết khác
4 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á

Chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra cuối tháng 10, U23 Việt Nam sẽ hội ...


28/07/2021
CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho đội tuyển Việt Nam

Mới đây nhất, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung chuẩn bị ...


28/07/2021
CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục nghỉ dịch COVID-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều địa phương ...


21/07/2021
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung vị trí gác đền

Với việc thủ thành Minh Long chuyển tới khoác áo Quảng Nam, CLB bóng đá Hà Nội ...


15/07/2021
Loading...