Thành Chung: Không có gì hạnh phúc hơn việc được đón Tết ở nhà

Thành Chung: Không có gì hạnh phúc hơn việc được đón Tết ở nhà

11/02/2021 11:45

Đối với Thành Chung điều hạnh phúc nhất của anh là được đón Tết cùng gia đình và người thân sau 1 năm thi đấu xa nhà.

Sau quãng thời gian thi đấu xa nhà, những cầu thủ đều có chung mong muốn sẽ được trở về nhà quây quần bên gia đình trong ngày Tết. Với Thành Chung cũng vậy, với anh, Tết thật ý nghĩa và hạnh phúc khi có mặt ở nhà, cùng mẹ đón giao thừa:

“Dự định Tết năm nay của Thành Chung việc đầu tiên là về với gia đình và đoàn tụ với gia đình sau 1 năm xa nhà thi đấu. Trong những dịp Tết về thì mình đều muốn sum họp gia đình và quây quần bên mọi người dịp Tết. Trong dịp Tết thì bản thân Chung cũng tự đề ra cho mình một kế hoạch.

Điều đầu tiên đó là việc tránh xa rượu bia, hạn chế ăn uống những thực phẩm, món ăn có nhiều chất béo. Tự bản thân Chung đặt ra cho mình một kế hoạch ăn uống hợp lý nhất, tập luyện thường xuyên, đều đặn trong dịp Tết”. 

Ngoài kế hoạch trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thành Chung cũng chia sẻ những kế hoạch, dự định trong tương lai của bản thân anh. Tiền vệ người Tuyên Quang luôn khát khao được một lần thi đấu, thử sức ở K-League. Tuy nhiên, cá nhân anh thấy mình vẫn còn nhiều điều cần phải khắc phục, phấn đấu trước khi nghĩ tới một môi trường nhiều thử thách hơn:

“Đối với cá nhân Chung, Chung chưa nghĩ đến những điều xa xôi, bản thân mình vẫn còn những điểm yếu, hạn chế nhất định. Nếu được thi đấu và thử sức ở một môi trường khác thì Chung nghĩ đến K-League. Đây là một giải đấu chất lượng.

Dù vậy, bản thân Chung bây giờ phải thi đấu tốt đã, rèn luyện nhiều hơn, hạn chế những điểm yếu của bản thân. Trong năm 2021 nhiều thử thách thì Chung muốn thi đấu thật tốt cho CLB bóng đá Hà Nội để giúp đội bóng giành ngôi vô địch cúp quốc gia, V-League và AFC Cup”.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...