Văn Dũng: “Bóng đá với tôi lúc này vừa thật gần vừa xa xôi”

Văn Dũng: “Bóng đá với tôi lúc này vừa thật gần vừa xa xôi”

23/10/2021 11:26

Hậu vệ cánh trái Nguyễn Văn Dũng chia sẻ rất nhớ bóng đá và sẽ nỗ lực từng ngày để trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Sau hơn 6 tháng phẫu thuật và điều trị chấn thương đứt dây chằng chéo trong trận đấu gặp CLB Viettel, hậu vệ Văn Dũng đang chạy đua với thời gian để trở lại. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1994 đang trong quá trình hồi phục cuối giai đoạn 1 tại trung tâm PVF.

 

 

Ở buổi tập gần đây nhất ngày 21/10, hậu vệ người Thái Bình đã có thể nâng tạ nhẹ, tập các động tác củng cố nền tảng cơ bụng, cơ đùi. Theo chia sẻ của chuyên gia điều trị cho Văn Dũng - Nguyễn Trí Nhân, cầu thủ sinh năm 1994 cần kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ tập luyện do đội ngũ tại PVF đề ra.

Về phía hậu vệ trái Văn Dũng cũng đang tỏ ra rất lạc quan dù nhớ bóng đá rất nhiều: “Tôi đang cuối giai đoạn 1 của quá trình hồi phục, tất cả đang diễn ra rất tốt. Tôi còn 2 giai đoạn nữa phải vượt qua.

Bắt đầu từ tháng 11, tôi chuyển sang giai đoạn tiếp theo với bài tập chạy cường độ tăng dần. Giai đoạn cuối cùng dự kiến vào năm 2022, tôi bắt đầu tập lại với bóng. Tất cả cầu thủ bị chấn thương dây chằng đều phải trải qua các bước như vậy tối thiểu 10 tháng.

Trải qua thời gian chấn thương kèm dịch bệnh thì đây là thời gian mà mình có thể tự suy nghĩ, nhìn nhận lại con đường mình đã đi qua và cần thay đổi điều gì để sau khi chấn thương mình trở lại thì sẽ cải thiện để tốt hơn nữa”.

 

 

Trước khi dính chấn thương đứt dây chằng chéo, Văn Dũng thi đấu 73 trận đấu cho CLB bóng đá Hà Nội trên tất cả các mặt trận. Anh đóng góp 7 bàn thắng và được đánh giá là hậu vệ trái hàng đầu tại đội bóng Thủ đô.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội tăng cường thành viên trong Ban huấn luyện

Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn bắt đầu chuyển đến làm việc tại đội bóng Thủ đô bắt ...


05/05/2022
CLB bóng đá Hà Nội tặng 2.500 vé mời trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Nguyễn Quang Hải

Bản hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn vào ...


05/04/2022
CLB bóng đá Hà Nội gia hạn thành công với tiền vệ Đậu Văn Toàn

Trước trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 chạm trán CLB Viettel (04/04), đội bóng ...


28/03/2022
CLB bóng đá Hà Nội chia tay trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae

Sau khoảng 6 tháng làm việc tại CLB bóng đá Hà Nội, trưởng bộ phận y tế Kim ...


25/03/2022
Loading...