Văn Hậu trở lại đội hình chính, Trường tiếp tục được tin tưởng

Văn Hậu trở lại đội hình chính, Trường tiếp tục được tin tưởng

11/06/2021 22:24

Trong cuộc đối đầu với Malaysia diễn ra không lâu sau đây, ĐT Việt Nam đã có sự trở lại của Đoàn Văn Hậu. Trong khi đó, thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin tưởng.

Cuộc đối đầu với Malaysia mang ý nghĩa quyết định đến tấm vé đi tiếp của ĐT Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo muốn có sự chắc chắn ở phần sân nhà để ngăn chặn những cầu thủ nhập tịch bên phía đối phương.

Ông thầy người Hàn Quốc bố trí Văn Hậu và Trọng Hoàng ở 2 bên hành lang cánh cùng với bộ 3 trung vệ quen thuộc Duy Mạnh, Hải Quế, Tiến Dũng. Điều này nhằm đảm bảo cho đoàn quân áo đỏ có 1 chân đế vững chãi trước khi nghĩ đến việc tấn công tìm bàn thắng.

Ngoài ra, Văn Hậu cũng đã được làm quen với cảm giác bóng ở trận đấu gặp Indonesia. Cầu thủ thuộc biên chế CLB bóng đá Hà Nội hoàn toàn sung sức và sẵn sàng được ra sân. Trong khi đó, thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp tục có lần thứ 2 bắt chính trong khung gỗ.

Cầu thủ sinh năm 1986 đang dần lấy được niềm tin từ phía chiến lược gia xứ sở Kim Chi. Điều lúc này anh cần làm là chứng tỏ giá trị của mình để đáp lại sự kỳ vọng nơi người hâm mộ. Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng có lần thứ 7 ra sân từ đội hình chính ĐT Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022.

 

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến ...


28/06/2022
Hậu vệ Lê Văn Xuân tiến hành phẫu thuật

Hôm nay, tại bệnh viện Vinmec, hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ thực hiện ca phẫu thuật ...


21/06/2022
Tiền vệ Djuro Zec gặp chấn thương nghiêm trọng

Trước khi bắt đầu quay trở lại các trận đấu thuộc hệ thống giải vô địch Quốc ...


19/06/2022
Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu gắn bó đến hết mùa giải 2025

Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu lớn lên tại Hà Nội và bắt đầu khoác áo các tuyến ...


15/06/2022
Loading...