Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu đồng hành cùng nụ cười bệnh nhân nhí

Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu đồng hành cùng nụ cười bệnh nhân nhí

25/04/2021 22:03

Sáng nay (25/4), đội trưởng Văn Quyết cùng Quang Hải và Văn Hậu đã tham dự chương trình "Con sẽ chiến thắng" tại bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Sáng nay (25/4), đội trưởng Văn Quyết cùng Quang Hải và Văn Hậu đã tham dự chương trình "Con sẽ chiến thắng!" tại bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng của Bộ Y Tế.

Hiểu được trách nhiệm, cùng vai trò của mình với cộng đồng, CLB bóng đá Hà Nội luôn sẵn sàng chia sẻ, tham dự những hoạt động đầy ý nghĩa này. 

Cả 3 cầu thủ đều tỏ ra rất xúc động với tình cảm mà những bệnh nhân nhí dành cho mình. Bản thân Quang Hải, Văn Hậu và Văn Quyết đều không ngờ mình trở thành niềm cảm hứng và thần tượng của nhiều cô bé, cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt như vậy.

Đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Tôi cũng có con nhỏ, tôi thấu hiểu phần nào những gì các em và gia đình đang phải trải qua. Tôi mong các em làm sao luôn khỏe mạnh, lạc quan để vượt qua bệnh tật”.

Về phía mình, tiền vệ Quang Hải tự hứa với bản thân: “Chứng kiến những hình ảnh như thế này, tôi và đồng đội hết sức xúc động, đó là nguồn động lực để chúng tôi có thêm nhiều chiến thắng để nụ cười luôn nở trên đôi môi các em”.

Hậu vệ Văn Hậu cũng có chung cảm nghĩ: “Tôi cảm thấy may mắn khi có mặt ở đây. Nhận được sự yêu mến của các em là niềm vui và tự hào không chỉ cá nhân tôi, mà còn của CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Chúc các em luôn chiến thắng trong cuộc chiến này!”

Bài viết khác
U18 Hà Nội tham dự giải giao hữu U18 quốc tế tại Hàn Quốc

Giữa tháng 11/2022, Hiệp hội bóng đá thành phố Seogwipo – Hàn Quốc sẽ tổ chức ...


05/10/2022
Huỳnh Tấn Sinh khoác áo CLB bóng đá Hà Nội

Nhằm tăng cường sự vững chắc của hàng phòng ngự cho giai đoạn II, đặc biệt là ...


17/08/2022
Hậu vệ Vũ Tiến Long, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khoác áo CLB Công An Nhân Dân

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý cho CLB Công An Nhân dân mượn hậu vệ Vũ Tiến Long và ...


16/08/2022
CLB bóng đá Hà Nội bổ sung tiền đạo người Brazil

Chuẩn bị mùa giải 2022, CLB bóng đá Hà Nội lựa chọn sử dụng 3 ngoại binh đến từ ...


14/08/2022
Loading...