Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu đồng hành cùng nụ cười bệnh nhân nhí

Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu đồng hành cùng nụ cười bệnh nhân nhí

25/04/2021 22:03

Sáng nay (25/4), đội trưởng Văn Quyết cùng Quang Hải và Văn Hậu đã tham dự chương trình "Con sẽ chiến thắng" tại bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Sáng nay (25/4), đội trưởng Văn Quyết cùng Quang Hải và Văn Hậu đã tham dự chương trình "Con sẽ chiến thắng!" tại bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng của Bộ Y Tế.

Hiểu được trách nhiệm, cùng vai trò của mình với cộng đồng, CLB bóng đá Hà Nội luôn sẵn sàng chia sẻ, tham dự những hoạt động đầy ý nghĩa này. 

Cả 3 cầu thủ đều tỏ ra rất xúc động với tình cảm mà những bệnh nhân nhí dành cho mình. Bản thân Quang Hải, Văn Hậu và Văn Quyết đều không ngờ mình trở thành niềm cảm hứng và thần tượng của nhiều cô bé, cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt như vậy.

Đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Tôi cũng có con nhỏ, tôi thấu hiểu phần nào những gì các em và gia đình đang phải trải qua. Tôi mong các em làm sao luôn khỏe mạnh, lạc quan để vượt qua bệnh tật”.

Về phía mình, tiền vệ Quang Hải tự hứa với bản thân: “Chứng kiến những hình ảnh như thế này, tôi và đồng đội hết sức xúc động, đó là nguồn động lực để chúng tôi có thêm nhiều chiến thắng để nụ cười luôn nở trên đôi môi các em”.

Hậu vệ Văn Hậu cũng có chung cảm nghĩ: “Tôi cảm thấy may mắn khi có mặt ở đây. Nhận được sự yêu mến của các em là niềm vui và tự hào không chỉ cá nhân tôi, mà còn của CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Chúc các em luôn chiến thắng trong cuộc chiến này!”

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội hoãn tiêm Vaccine Covid-19

Dự kiến, sáng mai (10/5), CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành tiêm phòng vaccine ...


09/05/2021
Kết thúc điều trị tại PVF, Văn Hậu cần tối thiểu 1 tháng để thi đấu trở lại

Sau khoảng 4 tháng điều trị chấn thương đầu gối phải tại PVF, hậu vệ Đoàn Văn ...


08/05/2021
10 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Hôm nay (6/5), HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 37 tuyển thủ ...


06/05/2021
Hoãn trận Sông Lam Nghệ An - CLB bóng đá Hà Nội

Theo công văn số 145/TB-BĐH ngày 6/5/2021 của Công ty cổ phần bóng đá chuyên ...


06/05/2021
Loading...