Xuân Tú và Văn Tới trở về CLB sớm hơn dự kiến

Xuân Tú và Văn Tới trở về CLB sớm hơn dự kiến

29/05/2021 10:11

Tiền đạo Lê Xuân Tú và hậu vệ Đặng Văn Tới đã trở về đại bản doanh CLB bóng đá Hà Nội sau quá trình tập luyện kéo dài khoảng 3 tuần cùng U22 Việt Nam.

Ngày 26/5, BHL U22 Việt Nam đồng ý cho hậu vệ Đặng Văn Tới và tiền đạo Lê Xuân Tú trở về hội quân cùng đội bóng chủ quản chuẩn bị cho AFC Cup 2021 sớm hơn 10 ngày (05/06). Cả hai kết thúc quá trình tập luyện kéo dài 3 tuần cùng HLV Kim Han Yoon mà không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thích nghi cũng như xảy ra chấn thương đáng tiếc nào.

Trở về đội bóng Thủ đô, HLV Park Choong Kyun cho phép 2 tuyển thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Tuy nhiên, hậu vệ người Thái Bình đã từ chối lời để nghị để tiếp tục bước vào tập luyện cùng các đồng đội trong màu áo tím.

 

 

“Sau quá trình tập luyện cùng U22 Việt Nam, tôi thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Thể lực, thể trạng cũng rất tốt nên tôi bước vào tập luyện ngay sau đó để duy trì được phong độ hướng đến những mục tiêu thời gian tới cùng CLB” - Đặng Văn Tới chia sẻ.

 

 

Về phía Lê Xuân Tú, anh trở về Thanh Hóa thăm gia đình và sẽ bước vào tập luyện giáo án thể lực vào tuần tới. “Hiện tại tôi cảm thấy sức khỏe và tinh thần tốt sau quãng tập huấn với U22 Việt Nam. Tôi về thăm gia đình một vài ngày và sẽ ra Hà Nội vào đầu tuần sau. Tôi sẽ hướng đến AFC Cup 2021 với sự nỗ lực cao nhất”.

Bài viết khác
CLB bóng đá Hà Nội nâng cao thể lực cho cầu thủ

Bên cạnh việc nâng cao thể trạng cho cầu thủ với những bài tập chuyên môn đến ...


28/06/2022
Hậu vệ Lê Văn Xuân tiến hành phẫu thuật

Hôm nay, tại bệnh viện Vinmec, hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ thực hiện ca phẫu thuật ...


21/06/2022
Tiền vệ Djuro Zec gặp chấn thương nghiêm trọng

Trước khi bắt đầu quay trở lại các trận đấu thuộc hệ thống giải vô địch Quốc ...


19/06/2022
Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu gắn bó đến hết mùa giải 2025

Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu lớn lên tại Hà Nội và bắt đầu khoác áo các tuyến ...


15/06/2022
Loading...