CLB bóng đá Hà Nội tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước
07/04/2023

Sáng ngày 07/04, CLB bóng đá Hà Nội đã có chuyến viếng thăm và tặng quà tri ân với các ông bà có công với Cách Mạng tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè - quận Bình Thạnh nhân dịp kỉ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023).


Nhân chuyến làm khách đến sân vận động Thống Nhất của CLB Thành phố Hồ Chí Minh ngày 08/04, Ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô tổ chức chuyến viếng thăm và trao quà cho Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè - nơi lưu trú của 44 người thuộc diện chính sách, người có công với Cách mạng.

Bắt đầu chương trình, tập thể thành viên CLB bóng đá Hà Nội đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp Cách mạng và độc lập dân tộc. Chia sẻ cảm nghĩ với toàn thể thành viên Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, HLV trưởng Bandovic cho biết: "Tôi đã từng có cơ hội lắng nghe về những cuộc chiến tranh tại Việt Nam trải dài trong suốt nhiều năm. Tôi khâm phục ý chí, tinh thần và lòng yêu nước của người dân Việt Nam. Hôm nay, tôi đã có cơ hội được gặp trực tiếp những nhân chứng lịch sử về các cuộc kháng chiến. Tôi cảm thấy càng tự hào hơn khi được làm việc, sinh sống và cống hiến sức lực của mình cho đất nước Việt Nam".

Sau đó, đoàn di chuyển đến từng giường bệnh, ân cần thăm hỏi một số cụ tuổi cao - sức yếu. Thủ môn Bùi Tấn Trường bộc bạch: "Lần đầu tiên, tôi được đến một Trung tâm Dưỡng lão rộng rãi, thoáng mát như ở đây. Tôi nghĩ là sự tri ân quý báu của Đảng và Nhà nước, điều đó đã làm xóa đi phần nào mất mát mà các cụ đã phải đối diện trong các cuộc kháng chiến. Hi vọng sẽ có nhiều Trung tâm Dưỡng lão như thế này trải dài trên khắp đất nước".

Cuối cùng, bà Nguyễn Thị Kim Thúy - Phó giám đốc Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè gửi lời cám ơn tới tập thể CLB bóng đá Hà Nội và chúc đội bóng Thủ đô sẽ giành kết quả cao trong mùa giải 2023.