Hậu vệ Lê Văn Xuân gia hạn hợp đồng tới năm 2028
31/01/2024

Hậu vệ Lê Văn Xuân chính thức đặt bút ký gia hạn với CLB bóng đá Hà Nội đến khi mùa giải 2027/2028 kết thúc.


Xuất phát điểm là học viên khóa II của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, mùa giải 2018 hậu vệ Lê Văn Xuân bắt đầu thuộc biên chế của đội bóng Thủ đô theo thuận hợp tác giữa 02 đơn vị. Ngay sau đó, cầu thủ sinh năm 1999 được thử sức và trau dồi kinh nghiệm tại CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong 02 mùa giải, góp công đưa đội bóng miền Trung lần đầu tiên tham dự đấu trường danh giá nhất V.League 2020.

Nhìn thấy màn trình diễn vô cùng ấn tượng của cầu thủ người Thanh Hóa, ban huấn luyện CLB bóng đá Hà Nội đã gọi trở về và bổ sung Lê Văn Xuân vào thành phần đăng kí bắt đầu từ mùa giải 2020. Tính đến nay, hậu vệ 25 tuổi đã thi đấu tổng cộng 54 trận đấu và sở hữu 01 pha lập công cho đội bóng áo tím.

Chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng, Lê Văn Xuân cho biết: "Tôi không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội. Kể từ khi tới đây, tôi học hỏi, hoàn thiện bản thân rất nhiều. Đội bóng cũng cho tôi rất nhiều vinh quang, danh hiệu tập thể.

Tôi hy vọng trong thời gian tới, cá nhân tôi có thể đóng góp nhiều nhất cho tập thể. Vì vô địch quốc nội là con đường ngắn nhất để chúng tôi có thể tiếp tục tham dự đấu trường châu Á danh giá. AFC Champions League là trải nghiệm tuyệt vời và tôi muốn cùng đội bóng tham dự giải đấu này nhiều hơn nữa".