Thủ thành Bùi Tấn Trường gửi lời chào tạm biệt đội bóng Thủ đô
01/03/2024

CLB bóng đá Hà Nội và thủ môn Bùi Tấn Trường đạt thoả thuận kết thúc hợp đồng trước thời hạn 03 tháng.


Đến với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy từ 05/2020, thủ thành Bùi Tấn Trường nhanh chóng chứng tỏ khả năng của bản thân và chiếm trọn  hoàn toàn niềm tin nơi ban huấn luyện trong vai trò người gác đền.

Trải qua 04 mùa giải, thủ thành sinh năm 1986 có 67 lần ra sân, giữ sạch lưới 26 trận đấu. Thủ thành người Đồng Tháp đóng góp quan trọng trong thành tích 01 chức vô địch V.League (2022), 02 chức vô địch Cúp Quốc gia (2020, 2022) và 02 Siêu cúp Việt Nam (2020, 2022).

Phong độ chói sáng của thủ thành 38 tuổi trong màu áo câu lạc bộ giúp anh có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup và vòng loại World Cup 2022.

Trước trận đấu cuối cùng cho đội bóng Thủ đô, thủ môn Bùi Tấn Trường cho biết: "Đầu tiên, tôi muốn nói lời cám ơn Lãnh đạo đội bóng đã tin tưởng và trao cơ hội để tôi quay trở lại thi đấu sau một thời gian tạm nghỉ. Từ đó, tôi sưu tầm thêm một số danh hiệu cao quý cũng như thực hiện được mục tiêu trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Tiếp theo, tôi muốn cám ơn Ban huấn luyện, đồng đội và khán giả đã giúp đỡ tôi nhanh chóng hòa nhập môi trường từ những ngày đầu tiên. Đây chắc chắn là kỉ niệm không bao giờ quên trong sự nghiệp của Bùi Tấn Trường. Xin chào và hẹn gặp lại Hà Nội một ngày gần nhất ở một vai trò mới".

Nhiều khả năng, thủ thành Bùi Tấn Trường sẽ đầu quân cho đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất Trường Tươi Bình Phước kể từ giai đoạn II. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô đăng kí thủ môn Nguyễn Bá Minh Hiếu thay thế Bùi Tấn Trường.