Tiền vệ Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô
01/02/2023

CLB bóng đá Hà Nội và cầu thủ Phạm Thành Lương hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng đến hết năm 2023.


Trước khi mùa giải 2023 khởi tranh, CLB bóng đá Hà Nội vui mừng thông báo tiền vệ Phạm Thành Lương sẽ tiếp tục cống hiến đến hết năm 2023. Như vậy, cầu thủ sinh năm 1988 bước sang năm thứ 10 khoác lên mình chiếc áo tím thân thuộc.

Cầu thủ người Hà Nội đã ra sân thi đấu tổng cộng 233 trận đấu, đóng góp 18 bàn thắng trên tất cả các đấu trường. Với đội bóng Thủ đô, tiền vệ 35 tuổi sở hữu 5 danh hiệu vô địch V.League, 3 cúp Quốc gia và 4 lần đăng quang Siêu Cúp Việt Nam. Bằng những danh hiệu cao quý ở cấp câu lạc bộ, tiền vệ Phạm Thành Lương còn đem về trong bộ sưu tập cá nhân Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2014 và năm 2016.

Chia sẻ về quyết định của mình, cầu thủ khoác áo số 11 cho biết: "Thời gian trôi qua thật nhanh, đây đã là năm thứ 11, tôi và đội bóng đồng hành cùng nhau. Bản thân tôi rất vui vì vẫn có thể đóng góp công sức cho CLB bóng đá Hà Nội, đặc biệt hơn nữa là năm nay chúng tôi lần đầu tiên được thử sức ở đấu trường danh giá AFC Champions League, giải đấu khắc nghiệt nhưng cầu thủ nào cũng mong muốn được trải qua trong sự nghiệp.

Đội bóng nào cũng vậy, đến thời kỳ phải trẻ hóa lực lượng và chúng tôi không nằm ngoài xu thế. Mùa giải 2023, Ban huấn luyện ưu tiên sử dụng thêm nhiều cầu thủ trẻ, do vậy với cương vị là cầu thủ đi trước, tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm thi đấu của mình để chia sẻ và hướng dẫn các bạn cầu thủ trẻ đạt hiệu quả nhất khi được trao cơ hội. Đội bóng đặt mục tiêu sẽ giành ít nhất một danh hiệu quốc nội trong năm nay."